Con trai nuôi của Quang Lê vẫn được giữ cát-xê dù chưa đủ 18 tuổi

Không chỉ Phương Mỹ Chi, Quang Nhật – con trai nuôi của Quang Lê cũng chiếm được nhiều sự chú ý sau vụ ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Cũng giống như Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi, Quang Nhật sinh năm 2003, từng gây ấn tượng với người hâm mộ trong chương trình The voice kids với giọng hát cao vút và đầy truyền cảm. Những ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường nổ ra những ngày qua, không chỉ Phương Mỹ Chi được “đặt lên bàn cân”, mà cả Quang Nhật cũng được nhiều người quan tâm, săm soi nhiệt tình.

Quang Lê, con nuôi, chưa đủ 18 tuổi, sao Việt, cát-xê

Cậu bé sinh năm 2003 từng “gây bão” tại chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí

Dù sớm phải dừng chân ở The voice kids nhưng nhưng đây là cơ duyên để Quang Nhật quen biết rồi có được tình bạn thân thiết với Phương Mỹ Chi. Vào năm 2019, Quang Lê đã thông báo nhận thêm người con nuôi thứ hai – Bùi Quang Nhật. Về mối quan hệ giữa ca sĩ nhí và cha nuôi Quang Lê, Quang Nhật chia sẻ: “Thực lòng mà nói từ khi được ba Quang Lê nhận nuôi, tôi chưa bao giờ phiền lòng một thứ gì dù là nhỏ nhất. Cuộc sống của tôi trở nên thoải mái, không bị đè nặng”.

Quang Lê, con nuôi, chưa đủ 18 tuổi, sao Việt, cát-xê

Được Quang Lê hậu thuẫn, ca sĩ nhí thường xuyên xuất hiện tại các show diễn trong và ngoài nước

Về vấn đề tiền bạc giữa cha mẹ và con nuôi đang tốn nhiều giấy mực của báo giới hiện nay, Quang Nhật thoải mái cho biết: “Ba Quang lê là người rất sòng phẳng về chuyện tiền bạc. Mỗi khi tôi đi diễn về, quản lý của ba sẽ chuyển ngay cát-xê cho tôi hoặc chậm nhất là hôm sau. Dù chưa đủ 18 tuổi nhưng tôi vẫn được giữ toàn bộ cát-xê, thoải mái chi tiêu. Song, ba vẫn thường luôn nhắc tôi sử dụng túi tiền sao cho hợp lý”.

Quang Lê, con nuôi, chưa đủ 18 tuổi, sao Việt, cát-xê

Không chỉ Phương Mỹ Chi, Quang Nhật cũng được Quang Lê cho phép tự quản lý tiền cát-xê

Trước những lùm xùm liên quan đến vấn đề cát-xê của Hồ Văn Cường đang “dậy sóng” thời gian vừa qua. Theo lời chia sẻ của Phi Nhung, cô sẽ đưa toàn bộ số tiền trong 5 năm qua và tiền thưởng cho Cường khi nam ca sĩ đủ 18 tuổi. Trước thông tin này, Quang Nhật nhận định: “Người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ vậy. Nhưng theo tôi nghĩ, Hồ Văn Cường không hề thiệt thòi, chỉ là không có được sự tự do. Mỗi bậc phụ huynh sẽ có cách quản lý, giáo dục con cái khác nhau, đặc biệt hơn khi Cường còn chưa đủ 18 tuổi”.

Quang Lê, con nuôi, chưa đủ 18 tuổi, sao Việt, cát-xê

Quang Lê cũng kết nghĩa anh em với bố ruột của Quang Nhật

Còn về phía Quang Lê, khi nhận được câu hỏi liên quan đến ồn ào của Hồ Văn Cường và Phi Nhung, anh cho rằng: “Một đứa trẻ đi vào nghệ thuật mà không có người dẫn đầu thì thua. Theo tôi thấy thì nhờ có Phi Nhung, Hồ Văn Cường mới có show, cũng như Phương Mỹ Chi nhờ có tôi, tôi kết nối với những mối quan hệ của tôi để giúp cho con mình đi show. Một người trẻ mà đi vào showbiz nếu không có một người đỡ đầu thì phải có một người quản lý thật chuyên nghiệp mới có thể đi đường dài. Nếu ngày ấy mà Hồ Văn Cường cứ để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì tôi nghĩ rất khó khăn. Cho nên có một người đỡ đầu thì mình nên trân trọng điều đó”.

Quang Lê, con nuôi, chưa đủ 18 tuổi, sao Việt, cát-xê

Hai người con nuôi của Quang Lê hiện tại đều rất đầy đủ, hạnh phúc và được nhiều người biết đến

Dù phía Phi Nhung đã lên tiếng, Hồ Văn Cường cùng gia đình “5 lần 7 lượt” đăng bài viết, clip xin lỗi, thế nhưng dư luận vẫn chưa thể lắng xuống. Câu chuyện bố nuôi, mẹ nuôi trong showbiz dù mang đến nhiều lợi ích và danh tiếng song song đó nó cũng mang những tiềm ẩn, rủi ro khó lường.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời