Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie thản nhiên không dự lễ tốt nghiệp trung học mà đi du lịch với gia đình

Pax Thiên được cho là đã vắng mặt trong lễ tốt nghiệp cấp 3, thay vào đó anh chàng thoải mái đi chơi cùng với mẹ và các anh chị em.

Vừa qua, có nguồn tin cho biết Pax Thiên đã chính thức tốt nghiệp trung học. Được biết cậu theo học tại một trường tư nổi tiếng tại khu vực Los Angeles. Mặc dù có tên trong danh sách những học sinh tốt nghiệp vào năm 2021 nhưng con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie lại không dự lễ tốt nghiệp được tổ chức vào ngày 5/6 vừa qua.

pax thiên, con trai nuôi gốc việt, angelina jolie, sao hollywood

Pax Thiên đã chính thức tốt nghiệp trung học.

Nguồn tin trên tiết lộ: “Pax đã không tham gia lễ tốt nghiệp. Cậu xấu hổ, tuy nhiên cũng có người cho rằng Pax chủ ý vắng mặt tại sự kiện trên để tránh gây sự chú ý. Pax vốn có nhiều bạn bè ở trường học. Trường của cậu thực hiện việc dạy từ xa cho đến giữa tháng 3”.

pax thiên, con trai nuôi gốc việt, angelina jolie, sao hollywood

Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie không tham dự lễ tốt nghiệp mà thay vào đó lại đi du lịch với gia đình.

Được biết Pax Thiên cùng mẹ và các anh chị em đi du lịch xả hơi thay vì tới dự buổi tốt nghiệp. Những bức ảnh chụp của phóng viên cho thấy anh chàng 17 tuổi này cao lớn và nam tính. Khác hẳn với hình ảnh đen nhẻm, nhút nhát lúc mới được Angelina và Brad hồi năm 2007, giờ đây Pax lột xác hoàn toàn, trở thành một chàng trai sắp bước vào ngưỡng cửa đại học.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời