Con trai Thành Long ra tù vẫn lái xe tiền tỷ, phì phèo xì gà, 38 tuổi còn sống dựa vào bố

Hình ảnh mới nhất của con trai Thành Long hé lộ cuộc sống xa xỉ của ‘phú nhị đại’, nhưng nhiều người không khỏi nghi vấn bao giờ Phùng Tổ Danh mới thoát khỏi cái bóng của cha để tự đi trên đôi chân của mình.

Mới đây, một số phương tiện truyền thông đã ghi được cảnh Phùng Tổ Danh xuất hiện, không chỉ lái một chiếc xe hơi sang trọng và hút xì gà mà còn trò chuyện với bạn bè. Có vẻ như anh đã có một trạng thái khá tốt trong thời gian gần đây.

thành long, phùng tổ danh, con trai thành long

Hình ảnh con trai Thành Long ra tù vẫn lái xe tiền tỷ và có cuộc sống xa hoa được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội

Hình ảnh mới này của Phùng Tổ Danh đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Nhiều người cảm thấy điều đó là không công bằng, phần bình luận đều là những tranh cãi gay gắt. Hầu hết mọi người đều cho rằng chỉ cần có một người cha thành công thì dù Phùng Tổ Danh có phạm sai lầm đi nữa vẫn sống sung sướng hơn vạn người.

Phùng Tổ Danh đã được bắt gặp lái xế sang đi mua sắm hai lần trong 1 tháng vừa qua. Lần đầu tiên là trước kỳ nghỉ lễ, anh vui vẻ đi gặp lại một người bạn cũ. Nhiều người nhận xét Phùng Tổ Danh giống với cha mình thời trẻ, nếu như không có scandal năm nào, anh có thể đã tiếp tục nổi tiếng khi có bệ đỡ mạnh mẽ từ cha mình.

thành long, phùng tổ danh, con trai thành long

thành long, phùng tổ danh, con trai thành long

Đến ngày 15/5, Phùng Tổ Danh được bắt gặp lái xe rồi dừng lại bên đười, vừa hút xì gà vừa nói chuyện với bạn bè. Ăn mặc giản dị nhưng chiếc xe Mercedes-AMG G63 giá 2 triệu NDT (khoảng 7,1 tỷ đồng) và điếu xì gà 10.000 NDT (35 triệu đồng) của Phùng Tổ Danh vẫn thu hút sự chú ý. Theo nguồn tin, chiếc xe này vừa được anh mua vào tháng trước.

thành long, phùng tổ danh, con trai thành long

Nhìn tình trạng thoải mái hiện giờ của Phùng Tổ Danh sau khi gặp scandal hút cần sa và ra tù, cư dân mạng bình luận: “Có người cha tốt thoải mái thật”, “Làm con trai Thành Long thì ngồi nghĩ tiêu tiền sao cho hết cũng đủ mệt”…

thành long, phùng tổ danh, con trai thành long

Thực tế, cuộc sống của Phùng Tổ Danh đáng lẽ đã có thể tốt hơn nếu không phải do dính vào vụ bê bối vì chất cấm.

Tháng 8 năm 2014, Phùng Tổ Danh đón bản án cay đắng đầu tiên trong cuộc đời. Anh và bạn thân Kha Chấn Đông – sao nam nổi tiếng của “Cô gái năm ấy chúng ta từng theo đuổi” bị bắt giữ vì hành vi sử dụng, tàng trữ ma túy.

thành long, phùng tổ danh, con trai thành long

Xuất hiện tại sở cảnh sát, Phùng Tổ Danh thừa nhận đã hút cần sa được khoảng 8 năm, thời điểm khi anh mới bước vào showbiz. Khi nghe tin “quý tử” bị bắt vì sử dụng cần sa ở Đại Lục, Thành Long đã quyết định gác lại toàn bộ công việc dang dở, nhanh chóng đến Bắc Kinh để có thể gặp con. Nhưng sau đó, dưới áp lực của dư luận, Thành Long đành rời Bắc Kinh, giao lại mọi việc cho luật sư phụ trách.

Sau đó, Thành Long phải đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ về sự thất bại trong việc làm chồng làm cha của mình và tỏ rõ thái độ bao dung với những sai lầm của con.

thành long, phùng tổ danh, con trai thành long

Tại sở cảnh sát, Phùng Tổ Danh khai đã hút cần sa từ 8 năm trước, cũng là giai đoạn đầu khi anh mới bước vào showbiz. Trong clip gửi khán giả, Phùng Tổ Danh òa khóc xin tha thứ. Trong phiên xử sau cùng, Phòng Tổ Danh bị tuyên án 6 tháng tù giam và phạt tiền 2.000 NDT.

Nhiều năm về sau, scandal bị bắt vì sử dụng và tàng trữ chất cấm là “vết nhơ” mà suốt đời Phùng Tổ Danh và Thành Long phải cố rũ bỏ.

thành long, phùng tổ danh, con trai thành long

Cả Phùng Tổ Danh lẫn Kha Chấn Đông đều chật vật để trở lại với con đường nghệ thuật. Kha Chấn Đông đóng phim của các nhà sản xuất ít tên tuổi hơn và không được công chúng mặn mà, còn Phùng Tổ Danh cũng tuyên bố sắp có phim mới trong nửa cuối năm. Trước đó, anh đã đạo diễn một bộ phim, còn được đích thân Thành Long tham gia đóng vai phụ.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời