Con trai út kín tiếng của Michael Jackson bất ngờ xuất hiện với dung mạo vô cùng khác lạ

Blanket – con trai út của ‘Ông hoàng nhạc pop’ Michael Jackson bất ngờ lộ diện trong một chương trình truyền hình khiến nhiều người chú ý.

Tối 31/10 (theo giờ địa phương), con trai út 19 tuổi của Michael Jackson – Bigi, hay còn gọi là Blanket (tên đầy đủ là Prince Michael Jackson II), hiếm khi xuất hiện trên truyền thông bất ngờ tham gia chương trình “Good Morning Britain” của Anh và kể về người cha quá cố của mình.

Michael Jackson, ông hoàng nhạc pop, sao âu mỹ

Con trai út của “Ông vua nhạc pop” Michael Jackson bất ngờ lộ diện.

Sự xuất hiện bất ngờ của cậu thanh niên 19 tuổi đã khiến người xem ngỡ ngàng bởi Blanket vốn có tính cách ưa ẩn dật, và rất ít khi xuất hiện. Có lẽ vì vậy cậu bé có biệt danh “cậu bé vô hình”. Lý do khiến Blanket lên hình lần này là bởi lúc sinh thời, cha của cậu – “Ông vua nhạc pop” Michael Jackson – cũng là một người tích cực trong các hoạt động bảo vệ môi trường.

Michael Jackson, ông hoàng nhạc pop, sao âu mỹ

Diện mạo của Blanket hiện đã thay đổi rất nhiều so với lúc còn nhỏ. Anh chững chạc hơn, với mái tóc dày và dài, râu rậm, trông có phần giống với người anh trai 24 tuổi của mình là Prince.

Khác với anh chị của mình, Blanket là một đứa trẻ không mẹ. Nếu như Prince và Paris là kết quả của của cuộc hôn nhân chóng vánh giữa Michael và cô y tá da liễu Deborah Jeanne Rowe thì Blanket lại chẳng biết mẹ mình là ai.

Michael Jackson, ông hoàng nhạc pop, sao âu mỹ

Vào năm 2002, khi Blanket chào đời, Michael Jackson tuyên bố đây là cậu con trai đáng yêu xinh đẹp của mình và từ chối nói về chuyện mẹ đứa bé là ai. Thời điểm đó, Michael Jackson cho biết, Blanket kết quả của quá trình thụ tinh trong ống nghiệm từ người phụ nữ và tinh trùng của ông. Và Blanket đã lớn lên trong cuộc sống thiếu vắng bàn tay chăm sóc của mẹ như vậy.

Blanket mới lên 7 tuổi khi cha của cậu – ca sĩ Michael Jackson qua đời hồi tháng 6/2009 ở tuổi 50. Và danh tính người phụ nữ mang thai hộ, là mẹ của Blanket cũng không được công khai.

Michael Jackson, ông hoàng nhạc pop, sao âu mỹ

Trong số các con của Michael Jackson, Paris là người con nổi bật và xuất hiện trước giới truyền thông nhiều hơn cả. Paris hiện theo đuổi cả sự nghiệp ca hát và diễn xuất. Cô cũng là người cởi mở trong những chia sẻ về đời sống riêng tư của mình với giới truyền thông. Còn với cậu út Blanket, truyền thông tiết lộ, do thiếu vắng tình thương, anh sống rất khép kín, những hình ảnh mà cánh săn ảnh chụp được cũng rất hiếm hoi.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời