Công bố kết quả khám nghiệm tử thi sao ‘Chiếc lá cuốn bay’, gia đình nạn nhân quyết theo vụ việc tới cùng

Truyền thông Thái Lan mới đây đã đưa tin liên quan đến kết quả khám nghiệm tử thi sao “Chiếc lá cuốn bay” tử nạn trên sông.

Thông tin cho biết, bà Panida – mẹ của nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” Tangmo Pattharathida cùng với hai luật sư riêng là ông Decha và Kritsana đã có mặt tại sở cảnh sát để nghe cũng như trực tiếp xem hình ảnh chụp lại thi thể con gái.

Chiếc lá cuốn bay, Tangmo Pattharathida, sao Thái, quản lý sao Chiếc lá cuốn bay

Chiếc lá cuốn bay, Tangmo Pattharathida, sao Thái, quản lý sao Chiếc lá cuốn bay

Bà Panida – mẹ của nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” Tangmo Pattharathida cùng với hai luật sư riêng tại cuộc họp báo.

Sau khi trực tiếp làm việc với phía cảnh sát và phái pháp y về những nghi ngờ liên quan đến vết thương lạ trên thi thể của nữ diễn viên Tangmo, mẹ nữ diễn viên Tangmo và 2 luật sư cũng đã mở luôn cuộc họp báo để thông tin tới giới truyền thông.

Chiếc lá cuốn bay, Tangmo Pattharathida, sao Thái, quản lý sao Chiếc lá cuốn bay

Tại buổi họp báo, luật sư Decha – đại diện cho mẹ Tangmo cho biết, họ đã được cho xem hình ảnh chụp lại chi tiết những vết thương trên thi thể nữ diễn viên. Két quả cho thấy, trên thi thể Tangmo không hề có những vết thương lạ như nhiều tin đồn đã gây xôn xao trước đó.

Dù vậy, đại diện phía gia đình nạn nhân khẳng định họ vẫn quyết định hoãn lễ hỏa táng và gửi thi thể nữ diễn viên đi khám nghiệm lần 2, nhưng chưa rõ thời điểm cụ thể. Phía gia đình nạn nhân cũng khẳng định vẫn tiếp tục theo tới cùng để làm rõ về cái chết của Tangmo.

Tại buổi họp báo, bà tuyên bố tha thứ cho nữ quản lý Kratik. Bà Panida cho biết, trong buổi tưởng niệm ngày 13/3, Kratik đã tới gặp bà để xin lỗi một lần nữa, bộc bạch rằng ngày nào bản thân cũng khóc vì thương nhớ nữ diễn viên Tangmo.

Đứng trước bà Panida, Kratik không ngừng rơi nước mắt. Do vậy, bà Panida đã an ủi nữ quản lý và tuyên bố hoàn toàn tha thứ cho cô. Tuy nhiên, việc tha thứ này không liên quan tới kết quả hay tiến trình điều tra vụ việc.

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời