‘Công chúa nhạc pop’ Britney Spears đang mang bầu hậu bí mật kết hôn với bạn trai?

Nữ ca sĩ Britney Spears khiến người hâm mộ nghi đang mang thai sau khi đăng tải một đoạn video lộ bụng to lùm lùm.

Theo truyền thông đưa tin, ca sĩ Britney Spears đã khiến người hâm mộ của cô phát cuồng với một video được đăng tải trên trang cá nhân mới đây. Cụ thể, nữ ca sĩ đã chia sẻ một video ghi lại cảnh bụng bầu nặng trĩu cùng dòng chữ: “Mẹ ơi … đưa con ra khỏi đây”.

Britney Spears kết hôn, công chúa nhạc pop, sao âu mỹ,  Britney Spears mang bầu

Hình ảnh của Britney Spears gây chú ý.

Chia sẻ này của nữ ca sĩ Britney Spears đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người hâm mộ bày tỏ đang mong đợi đứa con thứ ba của nữ ca sĩ khi cô tìm được hạnh phúc mới sau hành trình giành tự do khỏi sự giám hộ của cha để.

“Có điều gì chị đó muốn thông báo với chúng tôi?”, “Chị có em bé rồi phải không?”, “Đã đến lúc Britney có thêm một em bé mới”, “Chúc mừng chị!”…

 Britney Spears kết hôn, công chúa nhạc pop, sao âu mỹ,  Britney Spears mang bầu

Britney Spears hiện 41 tuổi, cô có hai con trai là Sean Preston 16 tuổi và Jayden James, 15 tuổi, với chồng cũ Kevin Federline. Nữ ca sĩ hiện đã đính hôn với huấn luyện viên cá nhân kiêm diễn viên Sam Asghari.

Cách đây không lâu nữ ca sĩ cũng úp mở về việc đang lên kế hoạch sinh con với bạn trai. Tôi đang nghĩ về việc sinh thêm một em bé”, Britney Spears chú thích một hình ảnh đen trắng chụp bàn chân người lớn bên cạnh bàn chân của một đứa trẻ ở phần bình luận. “Tôi tự hỏi liệu đây có phải là một cô gái hay không”, nữ ca sĩ viết thêm. “Cô ấy đang kiễng chân với lấy một thứ gì đó… đó là điều chắc chắn!⁣”.

Động thái tiết lộ về kế hoạch sinh con của nữ ca sĩ diễn ra sau vài ngày khi cô úp mở việc đã bí mật kết hôn với vị hôn phu Sam Asghari bằng cách công khai gọi anh là “chồng tôi”.

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời