Cộng đồng mạng tiếp tục phát hiện ra điểm bất thường trong clip giải trình chuyện từ thiện của NSƯT Hoài Linh

Clip giải trình việc từ thiện mới đây của NSƯT Hoài Linh trên trang cá nhân thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, dư luận lại nhận thấy điểm “sai sai” trong những lời chia sẻ của nam danh hài.

Những ngày qua, NSƯT Hoài Linh là cái tên thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau những lùm xùm liên quan đến chuyện từ thiện, nam danh hài liên tục được các diễn đàn réo tên. Cho đến sáng nay (5/6), sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, NSƯT Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip chia sẻ về công việc từ thiện của mình. Đồng thời, nam danh hài cũng tiết lộ lý do mình “ngâm” số tiền quá lâu trong 6 tháng qua.

hoài linh, gia bảo, sao việt

Nam danh hài đã lên tiếng giải trình cho việc làm từ thiện của mình

Xuyên suốt đoạn clip, NSƯT Hoài Linh đã trình bày rất nhiều về những mốc thời gian quan trọng trong quá trình kêu gọi ủng hộ. Cụ thể, nam danh hài phát ngôn: “Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày mà tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung thì quý vị biết là thời điểm trước đó có rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đổ về miền Trung cho nên trong status của tôi, tôi cũng ghi rõ là tình tiết như thế rồi. Thì thưa quý vị, lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên vào ngày 19. Ngày 20 tôi về nhà và cách ly. Trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày, tôi nằm trong phòng suốt. Khi nào không có ai thì đi ra vì sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ mọi người”.

Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện ra điểm bất thường trong phát ngôn của NSƯT Hoài Linh. Theo đó, ông cho biết ngày 19 mình đã bước vào việc xạ trị nên ngày 20 phải về nhà cách ly trong 15 ngày. Đáng nói, vào đúng ngày 24/10, tức là sau 5 ngày kể từ khi xạ trị, NSƯT Hoài Linh lại bất ngờ xuất hiện trong dịp khai trương của một cửa hàng kim cương cao cấp.

hoài linh, gia bảo, sao việt

Vào đúng ngày 24/10, NSƯT Hoài Linh đã chính thức xuất hiện sau 5 ngày xạ trị

hoài linh, gia bảo, sao việt

hoài linh, gia bảo, sao việt

hoài linh, gia bảo, sao việt

hoài linh, gia bảo, sao việt

Những hình ảnh của NSƯT Hoài Linh trong dịp khai trương của một cửa hàng kim cương

Loạt ảnh của nam danh hài đang thu hút sự chú ý của đông đảo netizen và làm dấy lên hàng loạt luồng ý kiến trái chiều từ dư luận. Hiện tại, phía NSƯT Hoài Linh vẫn chưa có bất kì động thái gì liên quan đến việc này.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời