Công khai người yêu chưa bao lâu, Ngọc Quyên khẳng định chắc nịch: ‘Chỉ yêu tiền mà thôi’

Ngọc Quyên bất ngờ thổ lộ những tâm sự với người bạn thân là Võ Hoàng Yến.

Cách đây không lâu, Ngọc Quyên bị phát hiện đã có bạn trai sau khi chia tay chồng bác sĩ. Bạn trai của cựu người mẫu là một kĩ sư, từng một lần đổ vỡ hôn nhân và có một cô con gái riêng. Sau khi thừa nhận đã có tình yêu mới, Ngọc Quyên không có bất kì động thái nào liên quan đến người yêu của mình. Cô tập trung chăm sóc con trai và kinh doanh online.

Mới đây, trên kênh Youtube của người mẫu Võ Hoàng Yến đã đăng tải một clip quay lại cảnh hội ngộ giữa cô với Quyên tại Mỹ. Võ Hoàng Yến cho biết: “Ngọc Quyên từng là một siêu mẫu nổi tiếng tại Việt Nam nhiều năm trước, luôn ở vị trí vedette, được các nhà thiết kế trọng dụng. Ngọc Quyên đã sang Mỹ định cư được nhiều năm nên tới tận bây giờ tôi mới được gặp cô ấy. Thời còn ở Việt Nam, hai đứa tôi khá thân thiết với nhau vì cùng tuổi. Thực ra, hôm nay tôi và Ngọc Quyên hẹn nhau để cùng đi chụp hình cho tạp chí Her World. Tôi không ngờ qua đến Mỹ rồi mà còn có người book show. Hồi xưa, tôi và Ngọc Quyên có một tấm hình chụp chung trên bìa tạp chí Mốt cho cô Minh Hạnh, xong người ta cứ so sánh hai đứa với nhau. Tới giờ qua Mỹ chắc người ta vẫn nhớ nên mời cả hai đứa đi chụp hình”.

người mẫu Ngọc Quyên, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, sao Việt

người mẫu Ngọc Quyên, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, sao Việt

Võ Hoàng Yến hội ngộ Ngọc Quyên ở Mỹ

Ngọc Quyên lái xe tới tận nơi đón Võ Hoàng Yến đi chụp hình và tặng bạn mình một giỏ hoa lan trắng để chúc mừng sinh nhật. Ngọc Quyên cũng chia sẻ với Võ Hoàng Yến và khán giả về công việc hiện tại ở Mỹ: “Ở Mỹ này, tôi tập trung làm ăn buôn bán. Tôi là một cô gái đam mê kinh doanh. Tôi yêu tiền, chỉ yêu tiền thôi. Và tôi rất quyết tâm trong việc yêu tiền. Hôm nay được mời đi chụp hình với Võ Hoàng Yến tôi cũng bất ngờ. Tôi cứ sợ mình già rồi, lâu không làm nghề nên sẽ không còn đẹp để lên hình nữa. Hiện tại, tôi đang làm hai mảng là mỹ phẩm và thời trang. Mảng mỹ phẩm tôi làm lâu rồi nhưng thời trang thì mới làm gần đây nên hơi cực.

Tôi ở Mỹ cũng được 5 năm rồi, chủ yếu kinh doanh buôn bán chứ không làm nghệ thuật. Nhiều khán giả mong muốn tôi về Việt Nam để trở lại sàn diễn nhưng chắc tôi không về nữa vì cuộc sống bên này khá bận rộn. Tôi còn con cái, công việc. Với lại, ở bên này tôi cũng đang làm về thời trang, quần áo. Đó cũng là một cái duyên. Ngày nào tôi cũng làm mẫu cho shop quần áo của mình cũng hết cả thời gian rồi”.

người mẫu Ngọc Quyên, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, sao Việt

người mẫu Ngọc Quyên, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, sao Việt

Ngọc Quyên khẳng định chỉ yêu tiền và muốn kiếm nhiều tiền

Tiếp đó, Ngọc Quyên tiết lộ: “Nói vậy thôi, chứ tôi cũng đợi khi nào hết dịch, Võ Hoàng Yến làm đám cưới thì tôi về dự. Cuối cùng thì cô bạn của tôi sau bao năm ế ẩm cũng sắp cưới chồng rồi. Tôi thấy mừng thay cho nó”.

Sau khi tâm sự xong, Võ Hoàng Yến và Ngọc Quyên cùng nhau make up và chụp những bộ hình đôi lộng lẫy, khiến ai cũng mê mẩn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời