Công Lý được 2 con cùng cha khác mẹ đến thăm, biểu cảm cực thân thiết của các nhóc tỳ khiến dân mạng rần rần

Khoảnh khắc Kiến và Tít đến thăm bố được NSND Công Lý chia sẻ trên trang cá nhân thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, NSND Công Lý vẫn giữ mối quan hệ văn minh, tốt đẹp với 2 người vợ cũ để cùng nhau nuôi dạy con cái. Ngoài ra, 2 con cùng cha khác mẹ đều rất thân thiết, tình cảm với người bố nổi tiếng.

Ở cuộc hôn nhân với người vợ đầu tiên là nhà báo Thục Khuê, NS Công Lý có chung một cô con gái, tên thường gọi là Kiến, năm nay 21 tuổi và hiện đang theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Khác với em trai Tít, Kiến ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Đến cuộc hôn nhân với MC Thảo Vân, cặp đôi có chung cậu con trai, thường gọi là Tít. Năm nay cậu chàng 17 tuổi, và đang là học sinh cấp 3, nhưng khá cao lớn, có chiều cao nổi bật.

Nsnd công lý,con gái công lý,con trai công lý,sao việt

Công Lý được 2 con đến thăm, khoảnh khắc 3 bố con tươi tắn chụp ảnh khiến netizen rần rần

Nsnd công lý,con gái công lý,con trai công lý,sao việt

Nsnd công lý,con gái công lý,con trai công lý,sao việt

Trong thời gian điều trị bệnh, 2 con thường xuyên qua nhà thăm NS Công Lý

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, NSND Công Lý khoe được 2 con đến chơi nhà. “Gia tài của tôi!”, anh viết. Trong ảnh, Công Lý tươi tắn và rạng rỡ, chứng tỏ nam nghệ sĩ đang có thần thái và sức khỏe tốt sau quãng thời gian dài điều trị bệnh. Đặc biệt là biểu cảm cực tình cảm của Kiến và Tít khi dùng tay tạo hình trái tim để chụp ảnh khiến netizen rần rần. Dù là anh em cùng cha khác mẹ nhưng với cả hai điều đó không thành vấn đề trong mối quan hệ chị em máu mủ, ruột thịt.

Dưới phần bình luận, MC Thảo Vân (mẹ Tít), NSND Trung Anh hay diễn viên Thanh Hương khen nức nở về bức ảnh cực tình cảm của 3 cha con nhà NS Công Lý. “3 anh em đẹp quá”, Thanh Hương viết. “Tuyệt vời Lý ạ!”, là lời động viên từ đàn anh – NSND Trung Anh. Và MC Thảo Vân – vợ cũ nam nghệ sĩ cũng động viên “ấm áp quá ạ!” gửi đến chồng cũ.

Nsnd công lý,con gái công lý,con trai công lý,sao việt

Tít năm nay 17 tuổi và hiện đang là học sinh cấp 3

Nsnd công lý,con gái công lý,con trai công lý,sao việt

Còn Kiến đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, cô bé có ước mơ theo đuổi nghệ thuật giống bố

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời