Công nương Kate được Hoàng gia tín nhiệm khi Nữ hoàng Anh gặp vấn đề sức khỏe

Tại sự kiện mới đây, Công nương Kate đã khẳng định vị thế của mình ở Hoàng gia khi Nữ hoàng Anh gặp vấn đề sức khỏe.

Trong sự kiện Lễ Tưởng niệm (những người đã chiến đấu để bảo vệ hòa bình cho đất nước và thế giới) diễn ra mới đây, các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh đều thông báo trước là sẽ tham dự, bao gồm cả Nữ hoàng. Tuy nhiên, đến phút cuối, Cung điện Buckingham thông báo rằng Nữ hoàng bị đau lưng nên không dự được.

Những người con và cháu của Nữ hoàng là Thái tử Charles, Hoàng tử William, Công chúa Hoàng gia Anne và Vương tử Edward đã đặt vòng hoa ở Đài tưởng niệm Cenotaph.

Công nương Kate, hoàng gia Anh, Hoàng tử William

Công nương Kate, hoàng gia Anh, Hoàng tử William

Ở trên ban công của Văn phòng Ngoại giao là 3 thành viên nữ của Hoàng gia Anh: Bà Camilla – vợ Thái tử Charles, Công nương Kate – vợ Hoàng tử William, và bà Sophie – vợ Vương tử Edward.

Điều đáng chú ý là Công nương Kate Middleton là người đứng ở vị trí trung tâm – vị trí thường dành cho Nữ hoàng. Bà Camilla đứng bên phải của Kate, còn bà Sophie đứng bên trái. Nhiều người thấy khá bất ngờ khi Kate được xếp đứng ở giữa, dù cô ít tuổi nhất trong 3 người và nếu xét về thứ bậc trong Hoàng gia thì cô là vợ của người kế vị hàng thứ hai (William), trong khi bà Camilla mới là vợ của người kế vị hàng thứ nhất (Thái tử Charles).

Công nương Kate, hoàng gia Anh, Hoàng tử William

Trong những năm trước, Nữ hoàng là người đứng ở vị trí trung tâm, giữa con dâu (bà Camilla) và cháu dâu lớn (Công nương Kate).

Truyền thông nhận xét rằng, việc Kate đứng vào vị trí của Nữ hoàng cho thấy vai trò ngày càng tăng của vợ chồng cô tại Hoàng gia Anh, và Kate được khen ngợi là trông rất nghiêm túc, có phong thái. Không những vậy, bà mẹ 3 con luôn được khen ngợi là tinh tế trong các sự kiện quan trọng của hoàng gia.

Công nương Kate, hoàng gia Anh, Hoàng tử William

Công nương Kate, hoàng gia Anh, Hoàng tử William

Kate dường như rất được lòng bố chồng – Thái tử Charles và các thành viên hoàng gia.

Rõ ràng, Công nương Kate ngày càng có vị thế vững chắc trong gia đình hoàng gia, được lòng bố chồng, duy trì tình cảm hòa hảo với các thành viên khác trong gia đình.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời