Công nương Kate thần thái rạng ngời gặp gỡ phu nhân ông Biden, bất ngờ được hỏi về con của Meghan và câu trả lời gợi nhiều suy ngẫm

Dù Meghan tìm nhiều cách để thu hút chú ý nhưng Công nương Kate vẫn chiếm trọn spotlight khi xuất hiện đầy rạng rỡ trong cuộc gặp với phu nhân ông Biden. Câu trả lời của cô khi được hỏi về con gái Lilibet mới sinh của Meghan cũng trở thành tâm điểm bàn luận.

Công nương xứ Cambridge đã hợp tác với Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Jill Biden đến thăm một trường học ở Hayle, Cornwall vào thứ Sáu. Cuộc gặp chính thức của họ diễn ra trước tiệc chiêu đãi của các Nhà lãnh đạo G7 – nơi mà Kate và Hoàng tử William sẽ tham dự cùng Nữ hoàng.

Sự xuất hiện của bà Jill Biden và Công nương Kate đã khiến các học sinh của Học viện Connor Downs vô cùng hào hứng. Công nương Kate và bà Biden dường như cũng đã lựa chọn trang phục đầy ăn ý với hai tông màu hồng đậm nhạt khác nhau.

công nương kate, meghan markle, jill biden

Công nương Kate xuất hiện với thần thái rạng ngời khi gặp Đệ nhất phu nhân Jill Biden

Bộ váy đơn giản mà thanh lịch của Công nương Kate cùng với thần thái tự tin, rạng rỡ của cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

công nương kate, meghan markle, jill biden

công nương kate, meghan markle, jill biden

Công nương Kate và bà Jill Biden đã tham quan một lớp học, gặp gỡ một số học sinh từ lớp Lễ tân của trường

công nương kate, meghan markle, jill biden

Công nương Kate và bà Jill Biden dẫn dắt một cuộc thảo luận với nhiều đại sứ khác

Có thể nói rằng, Công nương Kate sẽ có quãng thời gian vô cùng bận rộn khi đảm nhận trọng trách quan trọng, góp phần nâng tầm hình ảnh của Hoàng gia Anh. Trong thời gian gần đây, Nữ công tước xứ Cambridge được ca ngợi hết lời, được ví như viên ngọc quý của hoàng gia khi cô đóng vai trò là người giữ hòa khí cho gia đình, hết mình cống hiến và phục vụ hoàng gia trong suốt 10 năm qua.

công nương kate, meghan markle, jill biden

Càng ngày, Công nương Kate càng tỏa sáng và cho thấy cô xứng đáng với vị trí là Hoàng hậu tương lai của Vương quốc Anh

Tại buổi gặp gỡ, Công nương Kate cũng bất ngờ nhận nhận được câu hỏi về thành viên mới nhất của Hoàng gia – con gái Lilibet của Harry và Meghan mới chào đời ngày 4/6.

Công nương Kate đáp: “Tôi cầu chúc cho cô bé những điều tốt đẹp nhất” và bày tỏ sự vui mừng khi gia đình có thêm thành viên mới”. Câu trả lời sau đó của Công nương Kate đã gây chú ý: “Tôi rất nóng lòng được gặp cô bé. Chúng tôi vẫn chưa gặp nhau. Tôi hy vọng sẽ sớm có dịp đó”.

công nương kate, meghan markle, jill biden

Nhiều người không khỏi suy ngẫm khi nghe câu trả lời của Công nương Kate. Nếu Harry và Meghan không rời khỏi Hoàng gia, việc Công nương Kate đến thăm Meghan và Lilibet đã là một điều đương nhiên. Tuy nhiên thực tế là ngay cả bé Archie cũng mới chỉ gặp cả gia đình nhà nội không quá 2 lần kể từ khi chào đời. Cho đến nay, Meghan vẫn không hề cho thấy ý định sẽ đưa con trở về gặp Nữ hoàng hay có liên hệ nào với các Công chúa và Hoàng tử khác.

Cư dân mạng bình luận đầy mỉa mai: “Đó là Kate muốn chứ chưa chắc Meghan đã muốn điều này”, “Ngay cả Archie 2 tuổi cũng chưa gặp được Kate mấy lần nữa”, “Tôi thấy tội nghiệp cho con của Meghan, trong khi con của William và Kate có nhiều anh chị em họ hàng bên cạnh thì hai đứa trẻ chỉ có bố mẹ, chưa kể họ suốt ngày khiến chúng bị réo tên trên báo chí”…

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời