Công Phượng mới lên tuyển đã cởi áo khoe cơ bắp, bà xã Viên Minh bình luận một câu gây chú ý

Qua chi tiết nhỏ cũng đủ thấy sự quan tâm và tình cảm vợ chồng Công Phượng dành cho nhau.

Sau đám cưới rình rang được tổ chức tại 3 địa điểm khác nhau, Công Phượng và Viên Minh không có quá nhiều thời gian ở bên nhau. Bởi Công Phượng sớm phải lên tuyển tập trung, tập luyện để chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng sắp tới. Còn Viên Minh lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng, ngoài đối nội, đối ngoại, cô còn là người trực tiếp điều hành các cơ sở kinh doanh.

Tâm sự về cuộc sống sau hôn nhân, chàng cầu thủ xứ Nghệ từng khen ngợi vợ đảm đang: “Thực sự vui lắm vì vợ em lo hết, chứ bản thân em toàn… chỉ tay năm ngón thôi”. Dù ít nói về nhau nhưng chỉ qua một số hình ảnh, bình luận cũng đủ thấy cả hai đang hạnh phúc.

Mới đây, HLV Lê Huy Khoa hào hứng đăng tải khoảnh khắc Công Phượng đánh bóng bàn với thầy Park Hang Seo. Trong ảnh, Công Phượng để ngực trần khoe cơ bắp cuồn cuộn.

Công Phượng, Viên Minh, giới trẻ

Công Phượng khoe cơ bắp khi chơi bóng bàn cùng thầy Park Hang Seo.

Bên dưới, Viên Minh bình luận: “Cháu thấy Phượng lên tuyển bụng hết mỡ rồi”. HLV Lê Huy Khoa dí dỏm đáp lại Viên Minh: “Muốn xem video chi tiết phải trả công nha”.

Công Phượng, Viên Minh, giới trẻ

Bình luận của Viên Minh bên dưới hình ảnh này.

Cách đây không lâu, Viên Minh được cho đã mang thai con đầu lòng cho Công Phượng. Nghi án nổ ra khi mỗi lần xuất hiện, Viên Minh để lộ rõ bụng ngày một lớn. Tuy nhiên, đến hiện tại cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Công Phượng, Viên Minh, giới trẻ

Công Phượng, Viên Minh, giới trẻ

Công Phượng, Viên Minh, giới trẻ

Phía sau Công Phượng có Viên Minh là hậu phương vững chắc.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời