Cư dân mạng ‘bóc phốt’ Hà Anh sống ảo khi tự cho là bạn của Miss Universe 2005, siêu mẫu minh oan cực ngầu

Hà Anh đã chính thức lên tiếng về chuyện bị cư dân mạng tố tự nhận là bạn của Miss Universe 2005 trong khi không hề được nàng Hậu nhấn “follow”.

Vào ngày 16/1, Hà Anh lại bất ngờ dính phốt ”sống ảo”. Nguyên nhân là nàng siêu mẫu đăng tải trên trang cá nhân bài viết kể về tình bạn thân thiết với Miss Universe 2005 Natalie Glebova. Cô khẳng định từng rất ái mộ vẻ đẹp quyến rũ cùng thần thái thông minh của Natalie Glebova và mong mỏi về cuộc gặp mặt với Miss Universe 2005 trong thời gian gần nhất. Nào ngờ Hà Anh bị cư dân mạng phát hiện chỉ có mỗi cô nhấn nút “follow” trên Instagram của Natalie Glebova, còn nàng Hậu đình đám kia thì không hề có động thái theo dõi ngược lại nàng siêu mẫu Việt Nam.

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

Hà Anh bị mỉa mai sống ảo khi nói về tình bạn với Miss Universe 2005 nhưng không được đối phương nhấn “follow” Instagram cá nhân.

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây, Hà Anh cũng có phản ứng đầu tiên về câu chuyện thị phi này. Trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu đăng tải ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa mình và Miss Universe 2015 như chứng minh lời mình nói là thật.

Không chỉ thế, Hà Anh còn giải thích thêm: “Người sống trên mạng cứ nghĩ là phải “follow” nhau trên mạng mới là bạn thân! Xin thưa tôi chẳng hay dùng Instagram mấy nên không quan tâm, thiếu gì cách trên cuộc đời để giữ quan hệ”.

siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

Nàng siêu mẫu đăng đoạn tin nhắn với người bạn nổi tiếng để tự minh oan

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời