Cư dân mạng đào lại đoạn clip Phi Nhung dặn dò về sự ra đi của mình khiến ai cũng rùng mình

Phi Nhung dặn dò, trong ngày cô ra đi, tất cả mọi người không được khóc mà phải ăn diện thật đẹp và tươi cười để tiễn biệt cô.

Đã 3 tuần trôi qua kể từ ngày cố ca sĩ Phi Nhung vĩnh viễn ra đi nhưng niềm đau xót vẫn ở lại trong lòng người thân và bạn bè. Bên cạnh đó, các fan cũng liên tục đào lại những đoạn clip, những hình ảnh của cố ca sĩ khi còn sống để bồi hồi tưởng niệm.

Mới đây nhất, các cư dân mạng đã chia sẻ lại một đoạn clip ngắn của Phi Nhung khi còn sinh thời. Điều khiến ai nấy sởn da gà vì sợ hãi là vì chính nữ ca sĩ quá cố đã nói trước về sự ra đi của mình với một người bạn dù khi đó cô còn rất khỏe mạnh.

Trong clip, Phi Nhung nói với giọng điệu vui vẻ hào hứng mà mặc kệ sự khuyên can của bạn mình vì lo lắng điềm chẳng lành: “Mai mốt Phi Nhung có chết, không ai được khóc hết mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp lên cho Phi Nhung”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ quá cố còn nói thêm: “Mặc màu đen nha” và dặn dò lại một lần nữa: “Không ai được khóc nha”. Những câu nói này của Phi Nhung khiến ai ai cũng nghẹn ngào, xúc động. Nó như dự cảm trước một tương lai không lành dành cho chính bản thân cô.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Chính Phi Nhung đã căn dặn mọi người phải vui vẻ và ăn mặc đẹp trong tang lễ của chính mình

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Nào ngờ lời dặn dò ngày nào nay đã thành sự thật khiến fan không khỏi xót xa

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời