Cư dân mạng đào lại phát ngôn Phi Nhung từng khẳng định: ‘Tiền Hồ Văn Cường làm ra do cha mẹ ruột giữ’

Sự bất nhất trong lời nói và hành động của Phi Nhung khiến cư dân mạng bất bình.

Giữa bão scandal của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang vô cùng căng thẳng thì hàng loạt những bài viết trên các diễn đàn mang xã hội đã “đào bới” lại những phát ngôn của của Phi Nhung từ 20/7/2016 – tức chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn Hồ Văn Cường đăng quang Quán quân Việt Nam Idols Kids để chứng minh sự bất nhất trong lời nói và hành động của nữ ca sĩ.

Giọng ca Bông điên điển khẳng định​: “Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được”.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Phi Nhung nói không giữ tiền của Hồ Văn Cường mà do quản lí giữ

Ngoài ra, về số tiền thưởng 200 triệu đồng từ chương trình Quán quân Việt Nam Idols Kids, Phi Nhung cũng khẳng định đã thỏa thuận với phụ huynh của Hồ Văn Cường và quyết định giữ số tiền đó cho nam ca sĩ làm vốn khi đủ tuổi trưởng thành: “Tiền giải thưởng quán quân Quán quân Việt Nam Idols Kids từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?”.

ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Cư dân mạng đào lại phát ngôn của Phi Nhung vào năm 2016. Chính nữ ca sĩ cho biết tiền đi hát của Hồ Văn Cường sẽ do cha mẹ ruột giữ, cô không động tới.

Thế nhưng, không có gì lọt khỏi tầm ngắm của các “cảnh sát mạng xã hội”, họ đã tìm được bài viết cho thấy Phi Nhung đã đổi trắng thay đen, lời nói cùng hành động trước và sau không đồng nhất. Cô từng chia sẻ trên truyền thông vào năm 2016 rằng, cô sẽ để cha mẹ ruột của Hồ Văn Cường giữ tiền của con họ nhưng thực tế lại khác: “Những ai biết Phi Nhung đều hiểu tâm huyết của tôi. Thậm chí, có người đồn tôi hét giá cát-xê cho Cường 50 triệu đồng tôi cũng kệ. Thực tế chỉ có 10 triệu thôi, đâu mà dữ vậy. Tôi sòng phẳng lắm, cái nào ra cái đó. Cường có cha mẹ thì nếu Cường làm ra được gì cha mẹ sẽ giữ giùm con”.

Từ phát ngôn này, làn sóng phẫn nộ đối với Phi Nhung càng bị đẩy lên đỉnh điểm.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời