Cư dân mạng đồng loạt an ủi Đàm Thu Trang giữa khuya, Cường Đô La và vợ lập tức lên tiếng: ‘Drama né xa vợ chồng em ra’

Tin đồn Hiền Hồ là trà xanh chen vào hôn nhân của một nữ đồng nghiệp đã văng từ Hòa Minzy sang đến nhà Đàm Thu Trang và Cường Đô La giữa khuya.

Tối 19/3, cái tên Hiền Hồ đã khuấy động mạng xã hội. Mọi chuyện bắt nguồn từ nhiều diễn đàn mạng xã hội đã tố nữ ca sĩ này là người thứ 3 chen vào hôn nhân của một đàn chị trong showbz. Lập tức, nhiều netizen cho rằng, nhân vật chính thất bị cướp chồng là Hòa Minzy. Ngay sau đó, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp đã thông qua Facebook cá nhân để phủ định tin đồn này và tuyên bố câu chuyện không hề liên quan đến cô và chồng cũ.

doanh nhân cường đô la,nữ ca sĩ đàm thu trang,sao Việt

doanh nhân cường đô la,nữ ca sĩ đàm thu trang,sao Việt

doanh nhân cường đô la,nữ ca sĩ đàm thu trang,sao Việt

Cư dân mạng vào an ủi Đàm Thu Trang vì nghi cô là chính thất trong nghi vấn Hiền Hồ làm tiểu tam

Những tưởng sự việc đến đây sẽ khép lại, nào ngờ hàng loạt cư dân mạng lại tràn vào trang cá nhân của Đàm Thu Trang để lại những câu hỏi cùng bình luận động viên phía dưới bài đăng mới nhất của cô. Nguyên nhân là sau khi Hòa Minzy bác bỏ chuyện Hiền Hồ là tiểu tam chen vào hôn nhân của cô thì đến lượt Cường Đô La bị cho là người đang có mối quan hệ bất chính với nữ ca sĩ này.

Ngay lập tức, Cường Đô La đã đăng bức ảnh đi vi vu bên Đàm Thu Trang kèm dòng trạng thái: “Đang yên đang lành tự nhiên bị lôi vào cái drama gì kỳ kỳ. Haizz không vào Facebook mới có nữa ngày mà thành người tối cổ luôn”. Cường Đô La còn tag thẳng tên Đàm Thu Trang vào và cho biết cả 2 đang đi chơi và bà xã làm “phó nháy” cho anh lúc chiều.

doanh nhân cường đô la,nữ ca sĩ đàm thu trang,sao Việt

doanh nhân cường đô la,nữ ca sĩ đàm thu trang,sao Việt

Cường Đô La và Đàm Thu Trang ngay lập tức đã lên tiếng đính chính câu chuyện này

Nối gót chồng, Đàm Thu Trang cũng lên tiếng đầy quả quyết: “Thông báo với cả nhà là gia đình em đang rất hạnh phúc và bình yên nhé… Mong drama đừng ghé qua gia đình em… Né xa vợ chồng em ra… Để yên cho vợ chồng em… Úm ba la xì bùa…

P/s: Hình vợ chồng em trốn quả bom tấn #Suchin đi chơi cuối tuần”.

Cựu người mẫu cũng đăng kèm hình ảnh ngồi trên xế hộp cực tình tứ cùng chồng như bằng chứng khẳng định thêm chuyện vợ chồng cô đang rất viên mãn bên cô con gái nhỏ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời