Cư dân mạng lại được dịp cười xỉu vì màn tấu hài của Leon nhà Hà Hồ khi phân biệt người lạ – người quen tại sinh nhật

Leon nhà Hà Hồ lại gây sốt vì loạt biểu cảm phân biệt người lạ – người quen tại tiệc sinh nhật của mình.

Vào ngày 4/11, Hà Hồ và Kim Lý đã tổ chức tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi cho cặp song sinh Lisa và Leon tại một nhà hàng sang trọng. Không gian bữa tiệc được trang trí theo tông màu be – trắng tạo cảm giác dễ chịu và tinh tế. Các khách mời đều là những tên tuổi có tiếng trong giới showbiz như: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, vợ chồng Ốc Thanh Vân, Quang Vinh… Trong buổi tiệc này, loạt khoảnh khắc cực nhắng nhít của “thánh hài” Leon khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

Leon mang gây chú ý vì nhiều biểu cảm nhắng nhít trong tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi

Cậu út nhà Hà Hồ – Kim Lý đã biết cách phân biệt người lạ – người quen khi tiếp xúc với các khách mời trong tiệc sinh nhật của mình. Trái với sự dạn dĩ, điềm đạm của Lisa, Leon lại có phản ứng khá mạnh. Cậu bé khóc ré lên khi được khách mời chưa từng gặp mặt bế bổng. Điển hình như ca sĩ Quang Vinh đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì Leon. Tuy nhiên, những khách mời quen mặt vì thường xuyên đến nhà chơi và được làm quen từ trước thì Leon cười toe toét, giỡn hết nấc, ví dụ như siêu mẫu Lê Thúy.

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

Cậu út nhà Hà Hồ khóc hết nấc khi được khác mời lạ mặt bế chụp ảnh

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sao Việt

Còn với người quen thì vui tưng bừng thế này đây

Biểu cảm tích cực “ăn vạ” của Leon lại khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Nhiều người khen ngợi nhóc tì khóc nhưng trông vẫn đáng yêu, hài hước.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời