Cư dân mạng lại mất niềm tin vì phát hiện đoạn clip Hoài Linh ăn uống cùng bạn bè vào đúng ngày mổ tuyến giáp

Nhiều bằng chứng tiếp tục được tìm ra khiến ai nấy lại thêm bán tín bán nghi về những điều Hoài Linh chia sẻ.

Thời gian qua, câu chuyện của danh hài Hoài Linh và số tiền cứu trợ miền Trung hơn 14 tỷ đã gây nên nhiều tranh cãi ồn ào. Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao vì đoạn clip danh hài Hoài Linh đang quây quần cùng bạn bè. Điều đáng nói, đoạn clip này được đăng tải vào đúng ngày Hoài Linh chia sẻ đang mổ tuyến giáp là ngày 15/10/2020. Trong clip, Hoài Linh ăn mặc giản dị chỉ với quần ngắn và áo thun. Ông trông vô cùng khỏe mạnh và tươi tỉnh và còn trổ tài làm bánh xèo cho các anh em, bạn bè thưởng thức.

danh hài Hoài Linh, sao Việt

danh hài Hoài Linh, sao Việt

danh hài Hoài Linh, sao Việt

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy Hoài Linh đang ăn uống vui vẻ cùng bạn bè được đăng tải vào đúng ngày 15/10/2020, tức ngày Hoài Linh mổ tuyến giáp

Ngay khi đoạn clip này được đăng tải, khán giả vô cùng hoang mang, vì thời điểm đó Hoài Linh đang tiến hành mổ tuyến giáp tại bệnh viện. Theo xác nhận từ Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, nam danh hài đã đến đây để thăm khám và chẩn đoán hạch cổ, phải theo dõi thứ phát và phù nề phần mềm tại vị trí tuyến giáp từ ngày 22/9/2020. Đoạn clip trên diễn ra vào đúng ngày Hoài Linh làm phẫu thuật khiến dân mạng cho rằng, ông đang bịa chuyện và không trung thực trong lời nói. Chưa dừng lại đó, dân tình còn soi được ảnh Hoài Linh chia sẻ vào ngày 15/10/2020 nhưng không có vết sẹo phẫu thuật nào ở cổ.

danh hài Hoài Linh, sao Việt

danh hài Hoài Linh, sao Việt

Hoài Linh cập nhật hình ảnh của mình vào ngày 15/10/2020 nhưng không có vết sẹo trên cổ.

Khi phía Hoài Linh tiết lộ hình ảnh bạn bè đến thăm nam danh hài sau cuộc phẫu thuật, cư dân mạng lại phát hiện một nhân vật trong ảnh đã qua đời vào năm 2019. Với những chi tiết này, công chúng lại càng khó đặt niềm tin vào những lời Hoài Linh nói.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời