Cư dân mạng tiếc vì Hoài Lâm chọn tình yêu bỏ bê sự nghiệp, vợ cũ đáp trả ngay và luôn

Cindy Lư đã khẳng định bản thân và Hoài Lâm hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Tối qua (1/10), vợ cũ của Hoài Lâm là Cindy Lư đã chia sẻ ảnh của con gái. Đây là động thái hết sức bình thường của cô trong những ngày qua. Thế nhưng, người đẹp lại bất ngờ bị cư dân mạng gọi thẳng tên Hoài Lâm ngay dưới phần bình luận.

Ca sĩ Hoài Lâm, diễn viên Cindy Lư, sao Việt

Dù đã ly hôn nhưng Hoài Lâm và Cindy Lư vẫn liên tục bị cư dân mạng mang ra làm đề tài bàn luận

Cụ thể, cư dân mạng này bày tỏ sự tiếc nuối khi cho rằng, ban đầu con trai nuôi của danh hài Hoài Linh nên chọn sự nghiệp thì sẽ không dẫn đến kết quả ngày nay, 2 nhóc tì thiếu vắng tình thương của cha vì kết hôn quá sớm. Đối mặt với tình huống này, vợ cũ Hoài Lâm liền đáp trả cực gắt: “Bạn ơi cuộc sống của người khác tường tận thế nào có chắc bạn biết rõ hết không. Nếu không thì đừng nói gì cả và kết cục như thế này mà bạn nói là như nào ạ. Trong khi người trong cuộc người ta thấy hạnh phúc vì những điều người ta chọn thì mình người ngoài sao phải lăn tăn như thế ạ. Và dù như nào thì mình, cả ba Gà chắc chắn vẫn rất tự hào khi sinh được 2 đứa con như này. Ok chưa ạ”.

Ca sĩ Hoài Lâm, diễn viên Cindy Lư, sao Việt

Cindy Lư vừa đáp trả khi một cư dân mạng nói rằng Hoài Lâm nên chọn sự nghiệp thì sẽ không có kết cục như hiện tại

Dù Cindy Lư và Hoài Lâm đã chia tay khá lâu, thậm chí hiện tại, cả hai hiện có cuộc sống mới, có hạnh phúc mới, nhưng việc liên tục nhắc đến người cũ khiến cho người trong cuộc rất khó chịu. Vốn là người thẳng tính, Cindy Lư không ngại lên tiếng khi thấy có những bình luận tiêu cực. Trong khi đó, Hoài Lâm lại chọn cách im lặng ở mọi tình huống.

Ca sĩ Hoài Lâm, diễn viên Cindy Lư, sao Việt

Ca sĩ Hoài Lâm, diễn viên Cindy Lư, sao Việt

Ca sĩ Hoài Lâm, diễn viên Cindy Lư, sao Việt

Cindy Lư thường xuyên chia sẻ hình ảnh của hai con gái lên mạng xã hội

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời