Cư dân mạng tìm ra chi tiết đắt giá minh oan cho danh hài Hoài Linh

Các cư dân mạng đã tìm được chi tiết để chứng minh nam danh hài Hoài Linh không hề ỉm tiền từ thiện như mọi người vẫn tưởng.

Những lùm xùm xoay quanh số tiền từ thiện hơn 14 tỷ của danh hài Hoài Linh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Các khán giả liên tục đào bới những chi tiết nhỏ nhất để chỉ trích nam danh hài tắc trách khi “ngâm” số tiền từ thiện suốt 6 tháng.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội đã có hàng loạt khán giả phát hiện ra một điểm vô cùng đắt giá nhằm minh oan cho danh hài Hoài Linh. Đó là ở dòng trạng thái được nam danh hài đăng tải vào ngày 27/10/2020 và 30/10/2020 để kêu gọi từ thiện. Qua đó, có thể thấy, NSƯT Hoài Linh đã nhấn mạnh rõ ràng rằng, số tiền quyên góp sẽ được gửi đến miền Trung nhằm khắc phục hậu quả sau lũ.

danh hài Hoài Linh, sao Việt

danh hài Hoài Linh, sao Việt

Cư dân mạng phát hiện ra chi tiết minh oan cho danh hài Hoài Linh

Nhiều cư dân mạng cho rằng, ngay từ đầu mục đích kêu gọi của Hoài Linh không phải để cứu trợ ngay khi lũ quét xảy ra. Vì thời điểm đó, đã có rất nhiều đoàn từ thiện và cơ quan chức năng địa phương chăm lo cho người dân. Nam danh hài nhìn xa hơn và muốn dùng số tiền này khắc phục cuộc sống khó khăn của người dân miền Trung sau khi lũ đã đi qua. Bên cạnh đó, cũng có vài khán giả khẳng định việc để số tiền hơn 14 tỷ tồn đọng trong suốt 6 tháng vẫn là quá lâu dù là mục đích gì đi nữa.

danh hài Hoài Linh, sao Việt

Nhiều khán giả cho rằng, mục đích kêu gọi của nam danh hài ngay từ đầu được thông báo rõ ràng là khắc phục hậu quả sau lũ chứ không phải cứu trợ ngay thời điểm lũ diễn ra

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời