Cứ mãi phủ nhận chuyện tình cảm nhưng Thúy Ngân và Trương Thế Vinh liên tục tình tứ thế này

Những cử chỉ ngọt ngào, thân mật từ Thúy Ngân và Trương Thế Vinh dành cho nhau khiến khán giả không khỏi thích thú. Người hâm mộ “đẩy thuyền” cho cặp đôi sớm về chung một nhà.

Thời gian qua, Thúy Ngân nhận được nhiều sự quan tâm bởi tin đồn tình cảm với Trương Thế Vinh. Tại một số sự kiện, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cũng thường xuyên góp mặt cùng nam diễn viên đàn anh. Cô cho biết đây là đồng nghiệp, người anh mà cô rất quý mến và có nhiều cơ hội ghi hình gameshow, quảng cáo thời gian qua.

Trước câu hỏi về tình cảm của cả hai, nữ diễn viên cho biết, mình và đàn anh vẫn là anh em thân thiết. Trong mắt Thuý Ngân, Trương Thế Vinh là người thẳng thắn, hoà đồng, vui vẻ và họ thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc.

Thúy Ngân, Trương Thế Vinh,

Fan đang nóng lòng mong cặp đôi sớm công khai tình cảm và về chung một nhà.

Mới đây, khoảnh khắc cực tình cảm của Trương Thế Vinh và Thuý Ngân cùng nhau tham gia chương trình gameshow lại làm người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Cụ thể, trong đoạn clip được chương trình đăng tải đã tái hiện hành trình chia đội của 6 người chơi để khám phá địa điểm du lịch kỳ thú cũng như ẩm thực đặc sắc ở vùng đất Đồng Nai.

Khi các thành viên bắt đầu chia đội để cùng nhau di chuyển thì Khả Như, Nhã Phương, Song Luân và Lê Dương Bảo Lâm lập tức hợp sức “đẩy thuyền” cho cặp đôi Trương Thế Vinh và Thúy Ngân. Các nghệ sĩ liên tục đưa ra những lý do khác nhau để di chuyển bằng ô tô, tạo điều kiện cho nam ca sĩ chở Thúy Ngân.

Thúy Ngân, Trương Thế Vinh,

Thúy Ngân liên tục cười tươi khi ngồi sau mô tô được Trương Thế Vinh chở đi.

Dù cặp đôi tin đồn này liên tiếp né tránh nhưng vẫn phải chấp nhận trước sự “dàn xếp” khéo léo của các đồng nghiệp thân thiết. Hơn thế nữa, các nghệ sĩ không ngừng “trêu ghẹo” trong suốt quá trình di chuyển, thậm chí Khả Như còn cảm thán: “Có khi nào xong số này là hai người đó về cưới nhau luôn không?”. Trong khi đó, Nhã Phương và Lê Dương Bảo Lâm liên tục khen Trương Thế Vinh và Thúy Ngân quá xứng đôi.

Thúy Ngân, Trương Thế Vinh,

Nhã Phương, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh nhiệt tình tham gia trò chơi.

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, cả hai nhiều lần khiến khán giả “lụi tim” khi phối hợp ăn ý trong trò chơi tìm mật thư. Dù họ bị buộc một chân vào nhau nhưng luôn phối hợp nhịp nhàng và dễ dàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh đó, khi cặp đôi cùng các nghệ sĩ còn lại nấu ăn, Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như chủ động đóng vai sui gia để “se duyên” cho cặp đôi này. Lúc đó, nữ diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ nhắc nhở “bạn trai tin đồn” cách nướng thịt và cá, bà xã Trường Giang lập tức trêu đùa: “Anh Vinh có nghe nói không, nhất vợ nhì trời”. Câu nói của bà xã Trường Giang khiến nam diễn viên “đứng hình”.

Thúy Ngân, Trương Thế Vinh,

Khoảnh khắc tình tứ của giọng ca Tình yêu hoa gió để tay trên vai “bạn gái tin đồn” Thúy Ngân.

Thúy Ngân, Trương Thế Vinh,

Ở phần cuối chương trình, tất cả các nghệ sĩ ngồi quay quần thưởng thức “thành quả” nấu nướng và cùng nhau đàn hát. Trương Thế Vinh trổ tài đệm guitar và hát cực tình cảm khiến Thúy Ngân đôi lúc thẹn thùng. Lúc này hội “ông Tơ bà Nguyệt” lại tiếp tục đẩy thuyền xe duyên cho cặp đôi sớm về chung một nhà.

Đến hiện tại, dù được đồng nghiệp và fan liên tục “đẩy thuyền” ủng hộ về chuyện tình cảm, nhưng người trong cuộc quyết phủ nhận. Người hâm mộ hi vọng cặp đôi sớm công khai và có cái kết đẹp trong thời gian tới.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời