Cùng ‘bóc phốt’ người cũ nhưng Lý Tịnh Lôi và bạn gái Ngô Diệc Phàm được ủng hộ, còn cô gái này đối diện án tù 10 năm

Nhiều người nhận xét rằng khác biệt chính là ở sự hiểu biết của các cô gái, bởi trong khi vợ cũ Vương Lực Hoành và bạn gái Ngô Diệc Phàm đều chiến thắng thì cô gái này lại có thể chịu án tù.

Gần đây, hàng loạt bạn gái cũ hay vợ cũ của các nam tài tử nổi tiếng đứng ra “bóc phốt” tình cũ của mình, khiến các sao nam thân bại danh liệt, trong đó Vương Lực Hoành và Ngô Diệc Phàm đang ở đỉnh cao danh vọng mất hết tất cả sau một đêm, thậm chí Ngô Diệc Phàm còn bị cảnh sát bắt giữ.

Trong số các cô gái này có bạn gái cũ của nam ca sĩ Hoắc Tôn, người nổi tiếng với dòng nhạc cổ phong và được so sánh với Châu Kiệt Luân. Trần Lộ tố Hoắc Tôn ngoại tình, chủ nhân của ca khúc “Vén rèm châu” cũng không đôi co qua lại mà ngay lập tức đăng bài tuyên bố sẽ rút khỏi giới giải trí. Tuy nhiên sau đó, Hoắc Tôn và gia đình vào cuối tháng 8 đã trình báo với công an về vụ việc, đâm đơn tố Trần Lộ vì tội tống tiền.

vương lực hoành, ngô diệc phàm, hoắc tôn

Cũng “bóc phốt” tình cũ như Lý Tịnh Lôi và Đô Mỹ Trúc, nhưng bạn gái cũ Hoắc Tôn lại phải đối diện với án tống tiền

Trần Lộ và bạn thân của mình là Vương Manh khẳng định phía Hoắc Tôn cố tình “bẫy” mình, lúc chia tay yêu cầu Trần Lộ ký một bản thỏa thuận chia tay với số tiền 9 triệu Nhân dân tệ (32 tỷ đồng), nhưng sau đó đã hủy bỏ thỏa thuận này.

vương lực hoành, ngô diệc phàm, hoắc tônvương lực hoành, ngô diệc phàm, hoắc tôn

Trần Lộ và Vương Manh từng khẳng định Hoắc Tôn cố tình “gài” mình

Hoắc Tôn bị cư dân mạng mắng chửi vì tội “trai đểu” và cố tình lừa bạn gái cũ. Tưởng chừng vụ việc dừng lại ở đó và Trần Lộ là người thắng thế, nhưng mới đây phía cơ quan chức năng đã thụ lý đơn kiện của gia đình Hoắc Tôn. Ngày 23/12, phóng viên nhận được tin từ Chi nhánh Từ Hối của Sở Công an Thượng Hải rằng vào ngày 22/12, vì nghi ngờ Trần Lộ có hành vi tống tiền, các biện pháp cưỡng chế hình sự đã được tiến hành để Trần Lộ được tại ngoại chờ xét xử.

vương lực hoành, ngô diệc phàm, hoắc tôn

Trần Lộ đã bị cưỡng chế hình sự đồng nghĩa với việc cô thực sự có khả năng bị khép tội tống tiền. Theo luật sư, dù Trần Lộ có nhận số tiền bao nhiêu nhưng chỉ cần vượt quá 500.000 Nhân dân tệ là đủ để bị xét xử.

Nếu tuyên án theo tình huống này, hậu quả sẽ là tù trên 10 năm hoặc tù chung thân. Hơn nữa, nếu Vương Manh là đồng phạm thì có thể sẽ phải đối mặt với hình phạt tù có thời hạn từ 3 đến 7 năm.

vương lực hoành, ngô diệc phàm, hoắc tôn

Một số phương tiện truyền thông cũng đã phỏng vấn Hoắc Tôn về việc này. Nam ca sĩ cho biết hiện tại anh đang chăm sóc mẹ ốm ở nhà và sẽ kiên nhẫn chờ pháp luật đưa ra công lý.

vương lực hoành, ngô diệc phàm, hoắc tôn

Câu trả lời của Hoắc Tôn còn tiết lộ một phần thông tin rằng mẹ anh ấy đổ bệnh vì sự việc này, có thể thấy rằng dư luận trên mạng do Trần Lộ và Vương Manh đưa ra vào thời điểm đó đã khiến gia đình anh chịu cú sốc nặng nề.

vương lực hoành, ngô diệc phàm, hoắc tôn

vương lực hoành, ngô diệc phàm, hoắc tôn

Đô Mỹ Trúc và Lý Tịnh Lôi được cư dân mạng ủng hộ và khiến cho hai sao nam thân bại danh liệt

Có thể thấy Trần Lộ hiện tại đã bị cư dân mạng “quay xe”, nhiều người còn “bóc” việc cô chia tay với Hoắc Tôn là để tìm bạn trai giàu có hơn, nhưng không thành công nên đã quay lại tống tiền Hoắc Tôn. So sánh với bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm là Đô Mỹ Trúc và Lý Tịnh Lôi, hai cô gái này đều có bằng chứng rõ ràng, nắm rõ luật pháp lẫn tâm lý của dư luận, có thể thấy Trần Lộ hoàn toàn là “tay mơ”. Nhiều người cho rằng có lẽ Trần Lộ nhìn thấy những “người đi trước” quá thành công nên tin rằng bản thân cũng có thể thắng bạn trai cũ, kể cả khi mình không đúng hoàn toàn đi nữa.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời