Cùng cảnh ngộ hôn nhân tan vỡ, vợ cũ Hoài Lâm đau đớn lên tiếng về vụ bé gái bị ‘dì ghẻ’ bạo hành

Trước câu chuyện quá đau lòng, vợ cũ Hoài Lâm đã có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân bày tỏ niềm tiếc thương cho cô bé xấu số là nạn nhân của bạo hành gia đình.

Liên quan đến vụ việc bé gái 8 tuổi bị “dì ghẻ” bạo hành dẫn đến tử vong gây xôn xao dư luận. Sau nhiều sao Việt phẫn nộ, vợ cũ Hoài Lâm cũng đã lên tiếng lên trang cá nhân. Là người từng đổ vỡ cuộc hôn nhân với nam ca sĩ nên bản thân làm mẹ đơn thân, Cindy Lư luôn đau xót với những câu chuyện như này.

Cô bày tỏ đau đớn: “Cũng lâu lắm rồi mình không nói gì những vấn đề của người khác trên Facebook, vì mình thấy đôi khi có thể mình chưa hiểu được tận tường của sự việc, nhưng về vấn đề này thì 2 ngày nay mình suy nghĩ khá nhiều, lúc nào câu chuyện của bé cũng trong đầu mình, cái mình thấy xót nhất, là những lúc con bị ngược đãi như vậy. Bên cạnh có duy nhất ba là người con tin tưởng, nhưng tiếc là chữ “ba” đó chỉ là danh xưng, chứ không xứng đáng là ba thật sự.

Về vấn đề đánh con, xin đừng dựa vào đòn roi để nghĩ đó là nuôi dạy con, vì đôi khi không biết được lúc mình tức giận, mình có lỡ đánh vào chỗ nào nguy hiểm của con không, xin đừng để con bị gì rồi mới hối hận. Và nếu đã là tiểu tam, đã là giật chồng người khác, thì xin lỗi càng không có tư cách để đánh con. Xin đừng để vấn đề này chìm xuống, xin đừng để những kẻ gây tội được nhởn nhơ, khoảng thời gian con sống đã quá cô độc, thì bây giờ mong cô chú sẽ cùng nhau lên tiếng bảo vệ con, có làm thì có chịu và nợ mạng con thì phải đền cho con 1 mạng, mình nghĩ như vậy mới công bằng. Xin lỗi con, chắc chắn sẽ có công lý, yên tâm con nhé”.

Vợ cũ Hoài Lâm, Cindy Lư, Hoài Lâm, Nam ca sĩ, Sao Việt

Vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ bài viết gây chú ý.

Về Cindy Lư, cô và Hoài Lâm cũng từng gây xôn xao khi tuyên bố “đường ai nấy đi” sau gần 9 năm yêu đương mặn nồng. Được biết, hai nhóc tỳ Gà – Cún đã được cô giành quyền chăm sóc. Đáng nói, sau khi chính thức ly hôn với giọng ca Hoa nở không màu, em gái diễn viên Gia Bảo cũng lên tiếng khẳng định cô sẽ là người lo cho 2 con gái và không nhận bất kỳ trợ cấp nào từ chồng cũ.

Vợ cũ Hoài Lâm, Cindy Lư, Hoài Lâm, Nam ca sĩ, Sao Việt

Thông tin cặp đôi ly hôn sau gần 9 năm gắn bó đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Vợ cũ Hoài Lâm, Cindy Lư, Hoài Lâm, Nam ca sĩ, Sao Việt

Vợ cũ Hoài Lâm, Cindy Lư, Hoài Lâm, Nam ca sĩ, Sao Việt

Sau khi ly hôn với Hoài Lâm, cô giành quyền nuôi nấng, chăm sóc hai con Gà và Cún.

Vợ cũ Hoài Lâm, Cindy Lư, Hoài Lâm, Nam ca sĩ, Sao Việt

Hiện tại về phía Hoài Lâm, nam ca sĩ cũng đang hạnh phúc bên tình mới.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời