Cùng dự show thời trang nhưng khi đăng ảnh, chồng cũ Lệ Quyên thẳng tay cắt phăng Cẩm Đan khỏi khung hình

Hành động của chồng cũ Lệ Quyên một lần nữa khiến cư dân mạng bất ngờ.

Sau khi chia tay trong hòa bình, Lệ Quyên và chồng cũ là doanh nhân Đức Huy đều tìm được hạnh phúc riêng. Nếu “Nữ hoàng phòng trà” công khai hạn hò với người mẫu Lâm Bảo Châu, thì chồng cũ của nữ ca sĩ lại âm thầm hẹn hò với người đẹp Cẩm Đan. Dù nhiều lần lộ hint yêu đương nhưng cả hai quyết không thừa nhận chuyện tình cảm.

Tối 24/4, chồng cũ Lệ Quyên tiếp tục sánh đôi cùng tình trẻ kém 27 tuổi đi dự liveshow ca nhạc. Nam doanh nhân và Cẩm Đan cố tránh sự chú ý bằng cách cách không đi thảm đỏ và không dự tiệc cocktail trước show. Chỉ tới khi chương trình sắp bắt đầu, cả hai mới lặng lẽ vào ghế của mình. Không chỉ thế, suốt thời gian xem show, cả hai còn ít tương tác và không có cử chỉ nào thân mật.

ca sĩ Lệ Quyên, chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Chồng cũ Lệ Quyên bị phát hiện hẹn hò cùng Cẩm Đan ở show thời trang

Mới đây, chồng cũ Lệ Quyên bất ngờ đăng tải hình ảnh của mình lên trang cá nhân: “Đi chơi mà cũng bị chụp lén, mà thấy chụp cũng được”. Điều khiến dân mạng chú ý hơn cả là doanh nhân Đức Huy thẳng tay cắt hình ảnh người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 ra khỏi bức ảnh chụp trong sự kiện tối 24/4. Có vẻ như Đức Huy “delete” tình trẻ ra khỏi khung ảnh chỉ để tránh gây sự chú ý của dân mạng. Vì rút kinh nghiệm những lần trước đó, cả hai bị phát hiện đăng ảnh na ná nhau hoặc dự show cùng nhau nên khá ái ngại.

ca sĩ Lệ Quyên, chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Tuy nhiên khi đăng ảnh lên trang cá nhân thì nam doanh nhân lại cắt phăng hình ảnh của tình trẻ ra khỏi khung hình

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời