‘Cuộc hẹn cuối tuần’ mùa 2 trở lại: MC Long Vũ thay BTV Quốc Khánh làm nóng sóng Giờ Vàng

MC kỳ cựu Long Vũ sẽ tái xuất trên sóng truyền hình trong vai trò dẫn chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2.

Chiều 23/6, sự kiện ra mắt chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 đã diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam. Cuộc hẹn cuối tuần năm đầu tiên đã lưu lại nhiều ấn tượng với khán giả qua chỉ số rating cao trong suốt 17 tập phát sóng, dàn khách mời chất lượng cùng giải thưởng Chương trình Giải trí ấn tượng – VTV Awards 2021. Những thành công của mùa 1 cũng là thử thách với ê-kíp thực hiện mùa 2.

Cuộc hẹn cuối tuần,btv long vũ,btv quốc khánh

Tạo hình “chết cười” của MC Long Vũ tại “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2

Điểm nổi bật đầu tiên đó là sự hoán đổi đầy bất ngờ của người dẫn chính, BTV Long Vũ sẽ thay thế vị trí của BTV Quốc Khánh. Với lối dẫn thông minh, dí dỏm, khả năng ứng biến linh hoạt cùng những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống, BTV Long Vũ được kỳ vọng sẽ mang lại một không khí vừa mới lạ, vừa thân quen với khán giả.

Chia sẻ tại cuộc họp báo, đạo diễn Đỗ Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc VTV, kỳ vọng đây trở thành một trong những chương trình giải trí lành mạnh, mang lại cảm xúc đẹp cho khán giả. Nhà báo Diệp Chi, đạo diễn chương trình, nhấn mạnh MC là linh hồn của chương trình. “Anh Long Vũ có cách khai thác câu chuyện rất khác anh Quốc Khánh. Không khí chương trình rất thân thuộc, gần gũi”, BTV Diệp Chi nhận xét về đàn anh.

Cuộc hẹn cuối tuần,btv long vũ,btv quốc khánh

“Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 trở lại lúc 20h tối thứ bảy hằng tuần trên VTV3 từ 2/7

Bên cạnh đó, chương trình cũng ghi dấu sự xuất hiện lần đầu của biên tập viên Trần Ngọc với vai trò kết nối các tình huống và dẫn dắt, đưa tới những cảm xúc tươi mới cho chương trình. Và Huyền Trang – Mù Tạt, cô gái duy nhất trong dàn MC mùa đầu tiên trong vai trò đưa ra những thử thách vừa hóc búa vừa hài hước cho các khách mời là người hoàn thành mảnh ghép cuối cùng trong bộ 3 người dẫn chương trình ấn tượng của “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2.

Cuộc hẹn cuối tuần,btv long vũ,btv quốc khánh

Diễn viên Hồng Đăng là khách mời đầu tiên của chương trình

Diễn viên Hồng Đăng, khách mời đầu tiên của “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 chia sẻ: “Tôi đã hồi hộp cả đêm không ngủ khi nhận lời mời tham gia chương trình. Bao nhiêu ký ức ùa về như vai diễn đầu tiên, phim làm việc với NSND Hoàng Dũng, lần khởi nghiệp đầu tiên… Ở trong không gian Cuộc hẹn cuối tuần là một Hồng Đăng rất thật, một sự trải lòng, chia sẻ đầy đủ về cuộc sống, gia đình, nghề nghiệp”.

Diễn viên Lan Phương thích thú bày tỏ: “Chương trình này rất đặc biệt, cho Phương được thể hiện những niềm đam mê của mình. Người diễn viên luôn đối diện với bất ngờ, thử thách trong từng vai diễn nên chương trình càng nhiều bất ngờ, nhiều thử thách, Phương càng thích. Hi vọng qua Cuộc hẹn cuối tuần, mọi người sẽ nhìn thấy Phương ở nhiều góc độ thú vị khác”.

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời