‘Cười bò’ với hình ảnh Trường Giang cởi trần đọ body cùng 2 đàn em 6 múi khét tiếng, còn nói một câu khẳng định độ tự tin thượng thừa

Hình ảnh Trường Giang đọ body cùng Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh đang làm xôn xao cõi mạng vì quá hài hước.

Xuyên suốt những tập phát sóng của Running Man, khán giả đã nhiều phen đã mắt với loạt ảnh khoe body 6 múi cùng cơ bắp cuồn cuộn của dàn mỹ nam Vbiz. Thế nhưng riêng Trường Giang lại là ngoại lệ. Trong khi đàn em không ít lần gây sốt vì hình thể săn chắc hết cỡ thì “anh già” lại khiến dân tình lắc đầu lia lịa với chiếc bụng ngấn mỡ.

Thế nhưng, nói về độ tự tin, chắc chắn không ai qua mặt được Trường Giang. Bằng chứng là vào tối ngày 6/11, ông xã Nhã Phương đã mạnh dạn chia sẻ bức ảnh dùng bụng ngấn mỡ để đọ dáng cùng body khét lẹt của Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Bên cạnh đó, 2 chữ “kiếp sau” được Trường Giang hoạ trên bụng khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả. Thậm chí, nam danh hài còn tự tin khẳng định: “Thời điểm này anh chưa cần”.

trường giang, trương thế vinh, liên bỉnh phát, sao việt, running man

Cười bò với hình ảnh Trường Giang đọ dáng bên Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát

Có thể thấy, dù bị đàn em “dìm hàng” tới bến, Trường Giang vẫn chiếm trọn spotlight với chiếc bụng toàn “múi sầu riêng” của mình. Body thì thiếu nhiều nhưng về mức độ tự tin thì Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh vẫn cần phải học hỏi anh già nhiều lắm đó!

trường giang, trương thế vinh, liên bỉnh phát, sao việt, running man

Chiếc bụng của Trường Giang nhiều lần làm dàn cast tá hoả

trường giang, trương thế vinh, liên bỉnh phát, sao việt, running man

Phải nói rằng dàn cast Running Man năm nay có body quá đẹp

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời