Cuối cùng Hương Giang đã chịu lộ diện trong khi Matt Liu lẻ bóng mừng sinh nhật bố mẹ ruột

Hương Giang và Matt Liu dường như đang cố gắng hạn chế đăng ảnh thân mật và xuất hiện cùng nhau.

Thời gian vừa qua, Hương Giang và Matt Liu vướng tin đồn chia tay. Nguyên nhân là cả hai hiếm khi tương tác trên mạng xã hội và cũng không đăng ảnh tình tứ bên nhau như trước đây. Chỉ đến ngày kỉ niệm tình yêu của cả hai, nam CEO mới đập tan tin đồn khi đăng ảnh kỉ niệm cùng nàng hậu. Tuy nhiên, từ đó đến nay, cặp đôi vẫn giữ quy tắc không đăng thông tin yêu đương quá nhiều. Đặc biệt, Hương Giang cũng gần như biến mất tăm sau khi trở về từ Thái Lan sau đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới quốc tế.

Mới đây nhất, hình ảnh mới của nàng hậu đã được cập nhật. Nàng hậu vừa xuất hiện trong một sự kiện công chiếu bộ phim tài liệu. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 diện sơ mi và quần tây đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng nhưng toát lên nét thanh lịch rạng rỡ. Cô tranh thủ chụp ảnh cùng fan và những người thân quen rồi sau đó di chuyển đi rất nhanh do lịch trình dày đặc.

hoa hậu Hương Giang, sao Việt

hoa hậu Hương Giang, sao Việt

Hương Giang diện sơ mi và quần tây thanh lịch xuất hiện tại sự kiện

Tiếp đó, nàng hậu lại lên đồ lộng lẫy để tham dự một buổi tiệc diễn ra vào tối cùng ngày. Với sắc đen sang trọng và huyền bí, Hương Giang cực kiêu sa và sang chảnh cùng thần thái dỉnh của chóp. Chỉ một thời gian không gặp mà nhan sắc nàng hậu lên hương khó ai bì. Dân tình càng nhìn càng đắm say vì sắc diện quá hoàn mĩ của cô.

hoa hậu Hương Giang, sao Việt

hoa hậu Hương Giang, sao Việt

hoa hậu Hương Giang, sao Việt

hoa hậu Hương Giang, sao Việt

hoa hậu Hương Giang, sao Việt

Tiếp đó, nàng hậu lại lên đồ lộng lẫy dự sự kiện. Có vẻ lịch trình dày đặc khiến cô khó có thời gian dành cho Matt Liu

Bài, ảnh: Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời