Cuối cùng Hương Giang đã chịu tiết lộ chuyện cưới hỏi với Matt Liu, dự tính sinh luôn bao nhiêu con

Hương Giang tiết lộ chuyện đám cưới và cả sinh con trong tương lai khiến dân tình rần rần.

Sau nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, hai năm qua, Hương Giang hạnh phúc khi có bạn trai Matt Liu đồng hành trong cuộc sống lẫn công việc. Dù từng nhiều lần bị nghi ngờ chia tay nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau, thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ khiến dân tình ngưỡng mộ.

hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Hương Giang Idol, sao Việt

hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Hương Giang Idol, sao Việt

Hương Giang đang rất mặn nồng cùng Matt Liu

Mới đây, khi tham gia một chương trình của cô chị thân thiết, Hương Giang đã có những chia sẻ đầu tiên về chuyện kết hôn cùng bạn trai doanh nhân là Matt Liu. Nàng hậu tâm tình: “Em chưa, em vẫn đang tập trung vào công việc, chưa nghĩ đến chuyện đó luôn nhưng sau hôm nay nếu chị bảo chị tặng cái nhẫn thì có khi nghĩ lại. Nhưng mà thật sự em chưa nghĩ tới vì còn quá nhiều việc, em còn đang có rất nhiều dự định.”

Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 còn cho biết thêm: “Quan điểm của em là trước khi kết hôn phải chơi hết cỡ, thoải mái hết cỡ đã. Đã xác định cưới rồi thì cưới xong nghiêm túc, yên phận, để không còn gì phải hối tiếc”.

hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Hương Giang Idol, sao Việt

hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Hương Giang Idol, sao Việt

Nàng hậu vừa tiết lộ kế hoạch đám cưới và sinh con với một người chị thân thiết

Bên cạnh đó, Hương Giang tiết lộ thêm dự định có con trong tương lai: “Em chưa nghĩ tới nhiều nhưng em rất thích có một cặp sinh đôi. Em nghĩ hai đứa là ok” Đây là lần đầu tiên Hương Giang lên tiếng về chuyện đám cưới của mình sau khi nên duyên với Matt Liu nhờ chương trình Người ấy là ai nên thu hút nhiều sự chú ý từ fan lẫn cư dân mạng.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời