‘Cười xỉu’ trước phản ứng hoang mang của Suchin khi được anh hai Subeo đưa đi dạo bằng ‘siêu xe’

Suchin nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng là một nhóc tỳ thú vị trong hội em bé Vbiz.

Từ khi sinh bé Suchin, vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang thường xuyên khoe những khoảnh khắc đáng yêu của cô công chúa đầu lòng. Trong mỗi bức ảnh, người hâm mộ lại được dịp xuýt xoa khi thấy hai vợ chồng không tiếc tay mua sắm cho con cả loạt đồ chơi, đồ dùng đắt tiền.

Mới nhất, trên Instagram cá nhân, “bà mẹ một con” hào hứng đăng tải đoạn clip ngắn con gái Suchin được anh hai đưa đi dạo trên chiếc “siêu xe” cực xịn xò. Tuy nhiên, hình ảnh hai anh em nhà Subeo lại khiến mọi người bật cười vì biểu cảm hài hước, nhất là cô bé Suchin. Chuyện là khi đang ngồi trong xe điện anh hai chở, nhóc tỳ có cảm xúc khá hoang mang, ngơ ngác và ngước hẳn mặt nhìn chăm chú mẹ Trang đang chụp hình. Bà xã Cường Đô La hài hước chú thích: “Giải đua xe mở rộng phòng khách của hai anh em nhà Su”.

Riêng Cường Đô La cũng nhẹ nhàng để lại bình luận: “Hai anh em hợp tác quậy banh cái nhà”. Dù than vãn nhưng có vẻ ông bố giàu sụ cảm thấy thích thú vì sự chơi đùa quá ư ăn ý của hai anh em Subeo và Suchin.

Đàm Thu Trang, Cường Đô La, Suchin, Subeo

Chiếc “siêu xe” xịn xò để hai anh em đèo nhau trong mùa dịch này được bố Cường Đô La vừa mới tậu. Có thể thấy từ khi có con, hai vợ chồng thường xuyên mua những món đồ chơi, đồ dùng đắt tiền khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Đàm Thu Trang, Cường Đô La, Suchin, Subeo

Được anh hai Subeo đưa đi chơi, nhưng Suchin lại ngơ ngác và hoang mang thế này. Mọi biểu cảm của nhóc tỳ luôn khiến người hâm mộ phải bật cười.

Đàm Thu Trang, Cường Đô La, Suchin, Subeo

Biểu cảm của “cục vàng” nhà “doanh nhân phố núi” như nói lên: “Đưa em đi đâu thế anh Subeo”.

Đàm Thu Trang, Cường Đô La, Suchin, Subeo

Trước đó, người đẹp gốc Lạng Sơn đã đăng tải hình ảnh Cường Đô La đẩy xe nôi đưa con gái đi dạo. Khi đang ngồi trong xe nôi, cô bé nhìn thấy một người đàn ông ngoại quốc đang đi bộ bên cạnh hai bố con nên liền ngước mặt, ngửa hẳn người lên để nhìn. “Bà mẹ một con” còn hài hước chú thích: “Chin đang ở đâu và đây là ai ba ơi”.

Đàm Thu Trang, Cường Đô La, Suchin, Subeo

Bà xã Cường Đô La đăng tải hình ảnh siêu dễ thương của con gái cùng dòng chú thích: “Em bị bệnh nghiện con nên các bác thông cảm”.

Đàm Thu Trang, Cường Đô La, Suchin, Subeo

Kể từ khi nhóc tỳ ra đời, trang cá nhân của người đẹp hầu như chỉ cập nhật hình ảnh, hoạt động của con gái.

Cô bé Suchin hiện tại đã được 9 tháng tuổi, sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, kháu khỉnh. Trên trang cá nhân, Cường Đô La và Đàm Thu Trang thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường đáng yêu, vui nhộn của con gái. Càng lớn, thiên thần nhỏ càng có nhiều biểu cảm thú vị, nhiều lần khiến cộng đồng mạng bật cười vì những khoảnh khắc hài hước bên bố mẹ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời