Cường Đô La được bà xã tặng đồng hồ 600 triệu, nghe mà choáng?

Vì ngoan nên Cường Đô La được Đàm Thu Trang thưởng rất hậu. Nhìn món quà mà ai cũng xuýt xoa ngưỡng mộ doanh nhân phố núi.

Sau khi về chung một nhà, cuộc sống của Đàm Thu Trang và Cường Đô La vẫn luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Cặp đôi chào đón con gái đầu lòng chào đời chỉ sau 2 năm kết hôn khiến hạnh phúc trọn vẹn hơn. Nếu Đàm Thu Trang ngày càng lên đời nhan sắc thì Cường Đô La lại chứng minh bản thân luôn là ông chồng yêu chiều vợ con hết mực.

Trưa nay (11/4), Cường Đô La đã hào hứng khoe món quà vợ tặng vì lí do cực dễ thương: “Ba ngoan nên được mẹ dẫn đi mua quà”. Đi kèm là hình ảnh cả hai xuất hiện trong một cửa hàng bán đồng hồ giá từ vài trăm triệu cho đến vài tỷ đồng. Không biết cuối cùng vị đại gia “chốt đơn” chiếc nào nhưng nhìn ảnh sương sương cũng đủ khiến dân tình choáng nhẹ.

Theo ảnh, Cường Đô La cầm trên tay 2 siêu phẩm với giá lần lượt là 260 triệu đồng và 360 triệu đồng. Nếu mua cả hai chiếc thì tổng trị giá lên đến 620 triệu đồng. Quả là vợ Cường Đô La đẳng cấp cũng “không phải dạng vừa đâu”.

doanh nhân cường đô la, ca sĩ Đàm thu Trang, sao Việt

Cường Đô La khoe được vợ thưởng vì ngoan

doanh nhân cường đô la, ca sĩ Đàm thu Trang, sao Việt

doanh nhân cường đô la, ca sĩ Đàm thu Trang, sao Việt

Nhìn hai chiếc đồng hồ hàng hiệu mà Cường Đô La cầm trị giá hơn 620 triệu khiến ai cũng choáng vì độ chơi sang của vợ anh

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời