Cường Đô La khoe bộ sưu tập kẹp tóc và dây cột đáng yêu của con gái cưng Suchin

Từ khi con gái chào đời, Cường Đô La đã trở thành ông bố bỉm sữa “nghiện con”. Mới đây, ông xã Đàm Thu Trang khoe loạt dây cột và kẹp tóc đáng yêu của nhóc tỳ khiến fan không khỏi thích thú.

Suchin – con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang hiện tại đã được hơn 9 tháng tuổi. Cặp bố mẹ nổi tiếng vẫn thường chia sẻ những hình ảnh trong quá trình trưởng thành của nhóc tỳ lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng cực kỳ thích thú. Trong đó cũng không thiếu những khoảnh khắc hài hước, lém lỉnh của cô bé.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, “doanh nhân phố núi” đã đăng tải clip về bộ sưu tập dây cột và kẹp tóc của con gái cưng. Qua những món đồ này, người hâm mộ còn đoán rằng nhóc tỳ được mẹ Đàm Thu Trang cưng chiều hết mực, sắm đồ làm điệu khá nhiều. “Các thể loại kẹp tóc của công chúa Suchin”, Cường Đô La đã viết.

Cường Đô La, Đàm Thu Trang, Suchin

Đàm Thu Trang sắm đủ màu sắc và hình ảnh ngộ nghĩnh kẹp tóc cho con gái.

Cường Đô La, Đàm Thu Trang, Suchin

Chỉ mới vài tháng tuổi, Suchin đã có bộ sưu tập kẹp tóc “khủng” thế này.

Cường Đô La, Đàm Thu Trang, Suchin

Trước đó, “cục vàng” nhà Cường Đô La được mẹ Trang kẹp tóc khá xinh xắn dù chỉ ở nhà.

Cường Đô La, Đàm Thu Trang, Suchin

Khuôn mặt mũm mĩm và biểu cảm cực yêu của Suchin khiến fan không khỏi thích thú.

Cường Đô La, Đàm Thu Trang, Suchin

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La.

Cặp đôi kết hôn vào tháng 7/2019 và đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Kể từ khi có con gái, Facebook của vợ chồng “doanh nhân phố núi” thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của Suchin, khiến dân tình gọi Cường Đô La và Đàm Thu Trang là cặp bố mẹ “cuồng con” bậc nhất Vbiz.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời