Cường Đô La tung ảnh gia đình kèm thông báo về nước sau chuyến du lịch nhưng biểu cảm bá đạo của Suchin lại giật spotlight

Con gái Cường Đô La lại một lần nữa khiến cư dân mạng cười bò vì biểu cảm của mình.

Có thể thấy, dù là một doanh nhân thành đạt và bận trăm công ngàn việc thế nhưng hiện tại, Cường Đô La vẫn không ngần ngại dành thời gian nhiều nhất có thể để chăm sóc và dắt Suchin – “thế lực nhí” trong nhà đi du lịch khắp muôn nơi. Những ngày vừa qua, cả gia đình cũng đã có chuyến du lịch đầy sang chảnh ở nước ngoài. Những khoảnh khắc nhóc tì thích thú đùa giỡn cũng làm cư dân mạng không ngừng u mê.

Sau chuyến đi ngắn ngày, cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh thông báo về chuyện cả gia đình sắp về nhà. Trong khung ảnh doanh nhân phố núi chụp cùng vợ và con gái, có thể thấy, trong khi cả Đàm Thu Trang và Cường Đô La đều cười rất tươi, thì nhóc tì Suchin lại có biểu cảm cực bá đạo và hài hước. Trông cô bé như vừa “quạu”, vừa gượng cười khiến ai nấy không khỏi thích thú.

cường đô la, sao việt, con gái cường đô la

Cường Đô La tung ảnh bên gia đình nhưng biểu cảm của Suchin lại được quan tâm hơn cả

Nhìn bức ảnh này, Đàm Thu Trang cũng đã tỏ ra bất ngờ với nụ cười cực hài của con gái cưng: ”Nhìn nụ cười của bả kìa”. Càng lớn, cô bé càng khiến dân tình u mê không lối thoát với độ lém lỉnh, đáng yêu kèm theo những cử chỉ và hành động cưng xỉu của mình. Ở thời điểm hiện tại, cứ mỗi lần được ba mẹ cho lên sóng, Suchin lại lập tức gây bão cõi mạng và nhận ngay lượt thích cực khủng.

cường đô la, sao việt, con gái cường đô la

Thời gian qua, cả gia đình đã có chuyến du lịch hoành tráng

cường đô la, sao việt, con gái cường đô la

Gia đình nam doanh nhân nhận được sự ngưỡng mộ đặc biệt từ khán giả

cường đô la, sao việt, con gái cường đô la

Suchin cũng chính là thế lực nhí trong gia đình

cường đô la, sao việt, con gái cường đô la

Những biểu cảm bá đạo của nhóc tì liên tục làm khuynh đảo cõi mạng

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời