Cựu Á hậu Mỹ – Kathy Manning qua đời vì Covid-19

Thông tin Kathy Manning – Á hậu 2 của Hoa hậu Mỹ năm 1985, qua đời vì biến chứng sau thời gian mắc Covid-19 khiến nhiều người tiếc nuối.

Theo truyền thông đưa tin, Kathy Manning qua đời ngày 23/12/2021 tại thị trấn ngoại ô Collierville, bang Tennessee, Mỹ vì biến chứng sau thời gian mắc Covid-19. Tuy nhiên, thông tin Kathy Manning qua đời giờ mới được truyền thông đăng tải.

Kathy Manning , hoa hậu mỹ, sao qua đời

Á hậu 2 của Hoa hậu Mỹ 1985 – Kathy Manning.

Được biết, Kathy Manning năm nay 59 tuổi. Cô được biết đến là người giành Hoa hậu bang Mississippi – Mỹ vào năm 1984 và là Á hậu 2 của Hoa hậu Mỹ năm 1985.

Kathy Manning theo đuổi sự nghiệp người mẫu sau khi tốt nghiệp Trường ĐH Mississippi với bằng tâm lý học. Cô còn là một ca sĩ, phóng viên thời tiết. Nữ ngôi sao thu hút chú ý sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu bang và trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Mỹ 1985.

 Kathy Manning , hoa hậu mỹ, sao qua đời

Ngoài việc tất bật cùng hoạt động nghệ thuật, người đẹp còn là nhà hoạt động từ thiện với việc tham gia nhiều tổ chức như: Hiệp hội Nhân đạo Memphis, trung tâm chăm sóc bệnh nhân Alzheimer, các tổ chức phi lợi nhuận của Cơ đốc giáo…

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời