Cựu ca sĩ Kim Ngân bất ngờ nhận ra hình ảnh của mình ngày xưa

Sau khoảng thời gian dài được Thúy Nga chăm sóc tận tình, Kim Ngân đã dần nhớ ra nhiều thứ trong quá khứ.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xót xa trước hình ảnh cựu ca sĩ Kim Ngân lang thang ngoài đường. Vì thương cho cuộc sống phiêu bạt của đàn chị, Thúy Nga đã tìm cho bà chỗ ngủ tại một ngôi chùa của người Việt ở Mỹ. Sau khi được nữ danh hài giúp đỡ, Kim Ngân đã dần thích nghi với nếp sống mới, tinh thần cũng ổn định hơn.

Mới đây, trên kênh YouTube của danh hài Thúy Nga, cô đã đăng tải một clip quay lại cảnh sinh hoạt thường ngày của ca sĩ Kim Ngân. Đáng nói, khi cho bà xem lại hình ảnh năm xưa, Kim Ngân đã nhanh chóng nhận ra đây chính là ảnh mình trong thời kì đỉnh cao của sự nghiệp. Không chỉ vậy, lúc Thúy Nga đưa ảnh chụp chung của Kim Ngân và ca sĩ Thái Tài hải ngoại, bà thốt lên: “Đây là con và Thái Tài”.

thúy nga, kim ngân

Hình ảnh của Thúy Nga và Kim Ngân trong đoạn clip mới nhất.

Thúy Nga không khỏi vui mừng: “Ôi trời, lần đầu tiên Kim Ngân nhìn vào hình mình ngày xưa mà nhận ra ngay được, sung sướng quá. Tôi muốn hôn Kim Ngân một cái quá. Ca sĩ Thái Tài ngày xưa là bạn thân với Kim Ngân, mấy chục năm qua đi mà Kim Ngân vẫn nhận ra được anh ấy. Anh Thái Tài mà xem được clip này chắc mừng lắm”.

thúy nga, kim ngân

Thúy Nga cho biết Kim Ngân đã nhận ra hình ngày xưa của mình.

Những bức hình lần lượt được Thúy Nga đưa ra sau đó, cựu ca sĩ đều nhận ra, thậm chí còn biết nữ danh hài đã chỉnh sửa hình ảnh của mình. Cho đến cuối đoạn clip, Thúy Nga vô cùng hạnh phúc trước những thay đổi tích cực của đàn chị: “Càng ngày chị Kim Ngân càng tỉnh táo mọi người ơi. Hôm nay, tôi lấy hình xưa ra hỏi lại chị một lần nữa xem chị nhớ hay không thì chị mở lòng và nhận ra chính mình trong hình chụp ngày xưa. Đây là khoảnh khắc làm cho tôi xúc động nhất, rất mừng khi chị càng ngày càng tỉnh táo, cởi mở và thể hiện lại đúng con người của mình. Mong chị mau phục hồi trở lại”.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời