Cựu thành viên HKT – Hồ Gia Hùng xác định ngày cưới, tung ảnh cưới đầy cá tính

Ảnh cưới của cựu thành viên nhóm HKT là Hồ Gia Hùng và bạn gái lại chọn sắc đen làm màu chủ đạo.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cựu thành viên HKT là Hồ Gia Hùng đã chia sẻ loạt ảnh cưới trước thềm hôn lễ của mình và bạn gái. Hồ Gia Hùng hạnh phúc viết: “Hello tất cả mọi người. Ngày mai là 1 ngày rất là đặc biệt vì tất cả chúng ta có một cuộc gặp mặt rất là quan trọng đối với những người thân thương gần xa để đến chung vui và chúc phúc cho hai em. Rất mong mọi người sẽ có mặt đông đủ. Đó là niềm vui và vinh hạnh nhất đối với hai em ạ”.

Ai nấy vô cùng ấn tượng vì vợ chưa cưới của Hồ Gia Hùng lại diện đầm cưới tông đen thay vì tông trắng như bao cô dâu khác. Nhiều người cho rằng chọn màu đen trong hôn lễ sẽ không may mắn. Trên trang cá nhân vợ nam ca sĩ chia sẻ mẫu váy được thiết kế riêng đầy ấn tượng. Nhìn vào ảnh cưới như câu chuyện cổ tích, tuy nhiên nàng công chúa này lại mang một nét quyến rũ và khá quyền lực. Có thể đây là màu sắc được chọn theo sở thích của cô dâu, dù có hơi lạ mắt nhưng phải công nhận rằng trang phục rất gây ấn tượng.

nhóm HKT, ca sĩ Hồ Gia Hùng, sao Việt

nhóm HKT, ca sĩ Hồ Gia Hùng, sao Việt

Ảnh cưới tông đen làm chủ đạo của Hồ Gia Hùng và bạn gái

nhóm HKT, ca sĩ Hồ Gia Hùng, sao Việt

nhóm HKT, ca sĩ Hồ Gia Hùng, sao Việt

Bạn gái Hồ Gia Hùng xinh đẹp và cá tính với sắc đen

nhóm HKT, ca sĩ Hồ Gia Hùng, sao Việt

Hôn lễ của cả hai sẽ diễn ra vào ngày 30/3

Hôn lễ của Hồ Gia Hùng sẽ được tổ chức vào ngày 30/3 tại nhà hàng tiệc cưới sang trọng bậc nhất TPHCM, nơi mà nhiều sao Việt cũng lựa chọn đãi tiệc cưới trước đó.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời