Đã lên chức ông ngoại, đại gia Minh Nhựa vẫn tự tin làm điều này cho vợ hai trẻ đẹp

Dù đang ở nhà tránh dịch nhưng vợ chồng đại gia Minh Nhựa vẫn luôn biết cách thu hút người khác. Mới đây, vị đại gia nổi tiếng lại gây chú ý khi thử thách thể lực bản thân với vợ hai. Hình ảnh ghi lại anh cởi trần, còn bà xã diện bộ đồ thể thao gợi cảm.

Trên trang cá nhân, đại gia U40 chia sẻ hình ảnh cả 2 đang cùng nhau tập thể dục, rèn luyện sức khoẻ trong mùa dịch. Trong căn phòng rộng rãi, Minh Nhựa cởi trần, nằm ngửa, dùng 2 chân đẩy cao Mina Phạm lên trên không.

Minh Nhựa, Mina Phạm, thể dục,  thể thao

Qua tấm gương phản chiếu, cặp vợ chồng đại gia ngành nhựa nhìn nhau tỏ ra thích thú, nở nụ cười tươi rói. Có vẻ như cân nặng của bà xã chẳng thể làm khó Minh Nhựa.

Minh Nhựa, Mina Phạm, thể dục,  thể thao

Nhiều người khen ông bố 5 con khỏe như thanh niên. Một số thì “gato” với vợ chồng đại gia bởi có con lớn rồi nhưng cặp đôi lúc nào cũng như vợ chồng son.

Đính kèm hình ảnh, Minh Nhựa khẳng định đủ “khỏe” để đưa vợ lên hẳn ”nóc nhà”. Thậm chí có thể cùng lúc đẩy thêm người nữa.

“Lên trần nhà luôn, sợ chưa Mina? Thêm một người nữa vẫn ổn nha mọi người. Chứ nhẹ quá nên đẩy lố luôn rồi”, đại gia U40 tự tin về thể lực.

Minh Nhựa, Mina Phạm, thể dục,  thể thao

Phấn khích với màn phối hợp này, Minh Nhựa còn ngỏ lời mọi người gợi ý thêm các động tác khác để thử trải nghiệm. “Bạn nào có động tác nào hay hay, lạ lạ, comment để Minh thực hiện thử xem có ổn không nha. Mà các bạn nhớ là Minh không phải chuyên nghiệp nha, tập vui và khỏe thôi. Ở nhà thì mình làm gì bây giờ, tập thể dục cho sức khỏe tốt lên thôi”, ông xã Mina Phạm bày tỏ.

Minh Nhựa, Mina Phạm, thể dục,  thể thao

Dù đã lên chức ông ngoại nhưng đại gia Minh Nhựa vẫn thường xuyên dành lời ngôn tình cho bà hai trên mạng xã hội. Mới đây, vị đại gia ngành nhựa này đã tiết lộ điểm ở bà xã Mina Phạm khiến anh mê như “điếu đổ” bao năm qua: “Bao nhiêu năm rồi vợ vẫn vậy. Vẫn ngây thơ, vẫn nhõng nhẽo, vẫn đáng yêu. Quan trọng là vẫn lười, vẫn bắt chồng cõng suốt nha. Nhưng chồng tự nguyện cõng chồng suốt cuộc đời này. Mỗi lần cõng xong vợ nhớ tặng quà vợ nha…”

Minh Nhựa, Mina Phạm, thể dục,  thể thao

Dù trải qua không ít sóng gió, vợ chồng Minh Nhựa – Mina Phạm đến giờ vẫn mặn nồng như lúc mới yêu.

Đức Hoà (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời