Đã tìm được giúp việc, Bảo Thy vẫn muốn tự tay làm việc này cho quý tử đầu lòng và tuyên bố chưa trở lại âm nhạc vì mê con

Bảo Thy đúng chuẩn mẹ bỉm khó tính khi muốn đích thân chăm cho con trai dù quý tử đã có bảo mẫu lo từ A đến Z.

Sau khi trở thành mẹ bỉm, Bảo Thy tập trung toàn tâm toàn ý để chăm sóc quý tử đầu lòng. Cô rất kĩ tính trong mọi vấn đề chăm sóc con cái. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ đăng tuyển bảo mẫu mà nghe yêu cầu thôi cũng choáng. Điều kiện ứng tuyển bao gồm:

“- Yêu thương bé và đã có bề dày kinh nghiệm (không nhận các case chỉ chăm con, cháu trong gia đình ạ vì Thy cần người chuyên nghiệp 100%).

– Nếu đã từng học và làm việc qua các lớp điều dưỡng, hộ lý khoa nhi thì càng tốt.

– Chăm bé hiện đại, khoa học.

– Đảm bảo sức khoẻ tốt. Không say xe và máy bay vì gia đình Thy đi du lịch nhiều

– Sạch sẽ tuyệt đối.

– Không vướng bận gia đình, tinh thần thoải mái tập trung cho công việc

– Biết nấu ăn để chuẩn bị nấu ăn dặm cho bé”.

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

Bảo Thy từng đăng tuyển giúp việc với yêu cầu khá cao

Đến nay, “Công chúa bong bóng” đã tuyển được người ưng ý nhưng cô vẫn chưa thể yên tâm mà quyết phải theo sát quý tử. Vài giờ trước, nữ ca sĩ tâm sự rằng: “Có ai như Thy không? Tuyển bảo mẫu rần rần và cực kì chú trọng việc cần phải biết nấu ăn dặm cho con xong rồi cũng đã tìm thấy. Nhưng mà sau khi đọc sách và học hỏi qua nhiều kênh thì hạ quyết tâm mình sẽ là người nấu cho đại ca nhí vì quá đam mê kiểu giống chơi đồ hàng ngày còn bé đó cả nhà. Nhìn cách bày biện, cưng chịu sao nổi? Và mình cũng quyết định cho cục cưng ăn dặm BLW và cả kiểu Nhật thời gian này cho đến khi con 8 tháng thì sẽ tôn trọng theo sở thích của con. Con thích kiểu gì mami chiều kiểu đó. Mê con quá nên ngày come back chắc còn xa lắm mong cả nhà thông cảm cho Thy nha. Thế nên Thy chẳng bao giờ dám hứa hẹn gì cả đến khi nào thật sự an tâm thì Thy mới trở lại với âm nhạc được. Cảm ơn tình yêu cả nhà luôn đặc biệt dành cho Thy”.

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

Nữ ca sĩ lại vừa tuyên bố muốn nấu ăn cho con trai dù có bảo mẫu. Cô còn không hẹn ngày come back vì quá mê con.

Qua tâm sự của nữ ca sĩ, hẳn câu lạc bộ mẹ bỉm cuồng con của showbiz Việt nên kết nạp thêm cô vào danh sách. Vì quá mê con mà nữ ca sĩ không còn hứa hẹn ngày quay lại âm nhạc và còn muốn tự tay nấu ăn cho con dù có người làm việc này cực chuyên nghiệp hơn mình.

ca sĩ Bảo Thy, sao Việt

Nữ ca sĩ từng cho biết, bản thân không còn tham vọng từ khi có con

Trước đó không lâu, Bảo Thy lần đầu tiết lộ một thay đổi lớn sau khi làm mẹ của người ta: “Từ ngày có cục cưng xuất hiện, Thy thật sự cảm thấy mình quá may mắn. Chẳng còn chút tham vọng, bận tâm gì với thế giới bên ngoài. Cứ thế mỗi ngày trôi qua bình an bên gia đình, người thân mà đêm nào đặt lưng xuống giường cũng mỉm cười để dìu mình vào giấc ngủ. Hạnh phúc thật đó cả nhà ạ. Chúc cho cả nhà thân yêu của Thy cũng sẽ luôn cảm nhận được niềm vui từ những điều nhỏ bé nhất mà trân trong mọi thứ mình đang có”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời