‘Dae Jang Geum’ Lee Young Ae trẻ đẹp bất chấp tuổi, vậy nhan sắc của ‘Mama Chuê’ Kyun Mi Ri ở tuổi 56 như thế nào?

Nữ diễn viên Kyun Mi Ri vẫn nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả dù đã có hàng chục năm hoạt động nghệ thuật.

Mới đây, nữ diễn viên Kyun Mi Ri đã xuất hiện trong một sự kiện. Tại đây cô có đưa ra phản hồi ngắn gọn liên quan đến chuyện con gái Lee Da In hẹn hò với “chàng rể quốc dân” Lee Seung Gi. MC chương trình phát biểu: “Con gái chị giờ chắc rất hạnh phúc”.

kyun mi ri, mama chuê, nàng dae jang geum, sao hàn

Kyun Mi Ri nói về chuyện con gái hẹn hò Lee Seung Gi.

Kyun Mi Ri liền cười và phát biểu: “Tôi cũng rất hạnh phúc”. Có thể thấy Mi Ri không chỉ tán thành quan hệ của con gái mà cô có vẻ rất ưng Lee Seung Gi.

Ở tuổi chuẩn bị lên chức mẹ vợ, Kyun Mi Ri vẫn giữ được phong độ nhan sắc đỉnh cao. So với thời kỳ đóng “Nàng Dae Jang Geum” cô không có mấy thay đổi. Nhiều người khen ngợi vẻ đẹp tự nhiên, đằm thắm của cô.

kyun mi ri, mama chuê, nàng dae jang geum, sao hàn

kyun mi ri, mama chuê, nàng dae jang geum, sao hàn

Nhan sắc ở tuổi 56 của “Mama Chuê” Kyun Mi Ri.

Kyun Mi Ri bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1984. Cô nổi tiếng với vai diễn Mama Chuê trong bộ phim “Nàng Dae Jang Geum”. Những tác phẩm nổi bật khác mà Kyun Mi Ri tham gia phải kể đến như “Jumong”, “Yi San”, “Golden Bride”. Mi Ri thường đảm nhận vai mẹ trong các bộ phim gần đây như “Dear Fair Lady Kong Shim,” “Revolutionary Love”, “Backstreet Rookie”.

Về đời tư, Kyun Mi Ri từng trải qua một lần đò trước khi đến với người chồng thứ 2. Hai cô con gái là kết quả của cuộc hôn nhân trước.

kyun mi ri, mama chuê, nàng dae jang geum, sao hàn

Kyun Mi Ri khi đóng “Nàng Dae Jang Geum”.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời