Đại gia Đức An chúc mừng sinh nhật Thủy Top sau khi được vợ minh oan chuyện ngoại tình

Phan Như Thảo từng khẳng định đại gia Đức An không ngoại tình với Thủy Top. Chính vì vậy, nhân dịp sinh nhật Thủy Top, đại gia Đức An thoải mái viết lời chúc mừng nữ ca sĩ.

Tối qua trên trang cá nhân của mình, Thủy Top chia sẻ: “Mai sinh nhật em bé – 19/5/2021. Sắp kết thúc 3 năm tam tai và 8 vạn các loại sao nghịch hành. Tổng kết một tí để đây: Một năm ý thức quay trở về với chính mình, chấp nhận chính mình, tha thứ cho chính mình. Một năm tràn đầy năng lượng yêu thương và thức tỉnh với 4500 phút thiền. Một năm kỷ luật nghiêm ngặt bản thân với tổng thời lượng bơi 52,000m, đạp 430km, chạy 307km. Một năm chú tâm tâm huyết từng bước gầy dựng công ty dựa trên tình yêu thương và sự nhiệt thành để có một tập thể kì dị, tràn đầy nhiệt huyết và lòng quả cảm.

Một năm tràn đầy sự biết ơn với những người thương yêu, những người đã luôn chọn ở lại ngay đây bên tôi. Đặc ân và món nợ ân tình này tưởng chừng tôi không thể trả nổi. Một năm dám yếu đuối, dám yêu thương và cũng dám từ bỏ. Một năm tan vỡ trái tim nhưng vẫn tin vào một tình yêu sẽ đến và chấp nhận không chỉ khi mình xuất sắc nhất, xinh đẹp nhất mà còn là khi mình yếu đuối, xấu xa, láo toét nhất. Một năm biết đủ. Biết buông. Biết tự do. Biết đau lòng. Và cũng biết thế nào là hạnh phúc.

Cảm ơn chính mình vì một năm đảo điên, nhưng đã luôn can đảm như thế. Ghi lại đây để chứng kiến 1 em bé đang lớn lên từng ngày, đã vất vả nhưng chưa từng bao giờ bỏ cuộc. Happy birthday to me. Sẽ là một tuổi mới tràn đầy yêu thương và can đảm. Dù chuyện gì xảy ra cũng chỉ cần hãy cứ là chính mình. Nhé! Thank you. I love you. I’m sorry. Please forgive me”.

Thủy Top, đại gia Đức An, Phan Như Thảo

Thủy Top, đại gia Đức An, Phan Như Thảo

Thủy Top tâm sự trước 1 ngày sinh nhật.

Dưới bình luận của Thủy Top, nhiều sao Việt gửi lời chúc mừng sinh nhật. Trong đó, đại gia Đức An viết: “Happy early birthday” (Chúc mừng sinh nhật sớm).

Thủy Top, đại gia Đức An, Phan Như Thảo

Nhiều sao Việt và chồng Phan Như Thảo chúc mừng sinh nhật Thủy Top.

Cách đây không lâu, Phan Như Thảo cho biết, vợ cũ của đại gia Đức An đồn vị đại gia này có quan hệ tình cảm với Thủy Top. Vì vậy, Thủy Top đã nhờ Phan Như Thảo lên tiếng đính chính.

Phan Như Thảo viết trên trang cá nhân: “Thủy Top đề nghị em đính chính cho bạn ấy, việc này liên quan đến danh dự của bạn ấy, quyền lợi chính đáng của bạn ấy, nên em không thể không làm. Em xác nhận rằng chồng em và Thủy không ai quyến rũ ai như là con đàn bà chuyên đi ăn cướp kia dựng lên. Còn xử lý nó như thế nào, các nạn nhân sẽ tự có cách.

Thủy đã rời showbiz nhiều năm nay để tập trung công việc kinh doanh. Những thông tin thất thiệt thế này ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc cô ấy. Tôi và ông xã đều xin lỗi Thủy và cả những người xung quanh vì mình mà bị liên lụy. Ông xã cũng rất buồn và nói tôi rằng: “Có lẽ vợ chồng mình không nên chơi với ai nữa, để khỏi mang thị phi đến cho họ”.

Thủy Top, đại gia Đức An, Phan Như Thảo

Thủy Top dính tin đồn có mối quan hệ tình cảm với đại gia Đức An. Ngay sau đó, Phan Như Thảo phủ nhận chuyện chồng ngoại tình.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời