Đại Nghĩa đăng ảnh khoe thân hình vạm vỡ dằn mặt các ‘thánh dìm hàng’ trong showbiz Việt

Mới đây, MC Đại Nghĩa bất ngờ khoe cơ bắp cuồn cuộn trong phòng tập gym sau nhiều lần bị đàn em “dìm hàng” không thương tiếc.

Hơn 20 năm đi theo con đường nghệ thuật, Đại Nghĩa bỏ túi hàng trăm vai diễn và còn rất thành công trong công việc lồng tiếng cũng như dẫn chương trình. Dù là một người từng trải và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thế nhưng Đại Nghĩa lại chẳng được “đàn em” nể nang mấy. Điều đó thể hiện qua việc nhiều “thánh lầy” trong làng giải trí cứ liên tục dìm hàng nam MC một cách không thương tiếc.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Đại Nghĩa bất ngờ đăng tải hình ảnh trong phòng tập gym kèm dòng caption: “11g đêm qua mới từ tỉnh về đến nhà nhưng 7g30 sáng anh Ba đã dậy đi gym rồi nha. Đăng lên dằn mặt những đứa em xấu ác chuyên môn rình anh Ba sơ hở để chụp hình nọng niếc này kia nha”. Có thể thấy, sau nhiều lần bị “dìm hàng” với cục nọng vô cùng “chất lượng”, nam MC đã quyết định thay đổi bản thân để có cớ dằn mặt “đàn em”.

mc đại nghĩa, đại nghĩa

Đại Nghĩa khoe cơ bắp cuồn cuộn trong phòng tập gym.

Cách đây không lâu, nam diễn viên Dương Thanh Vàng đã lợi dụng thời cơ “đàn anh” đang tranh thủ chợp mắt trước giờ quay hình thì nhanh chóng chụp lại khoảnh khắc này. Chẳng những thế, nam diễn viên hài còn chăm chú ghi cận cảnh, để góc máy cận phần nọng cổ của MC Đại Nghĩa. Đáng nói, cách đây vài ngày, Lê Dương Bảo Lâm cũng đăng loạt ảnh Đại Nghĩa ở những góc chụp xấu đến phát hờn.

mc đại nghĩa, đại nghĩa

Lê Dương Bảo Lâm rất chịu khó “dìm hàng” đàn anh.

mc đại nghĩa, đại nghĩa

“Nghiệp” của “thánh livestream” không biết phải để đâu cho hết!

mc đại nghĩa, đại nghĩa

Không chỉ Lê Dương Bảo Lâm, Dương Thanh Vàng cũng “chơi xấu” không kém.

mc đại nghĩa, đại nghĩa

Cận cảnh cục nọng vô cùng “chất lượng” của Đại Nghĩa.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời