‘Đại sứ cách ly’ Vũ Khắc Tiệp lại than thở thèm đi, cộng đồng mạng đồng loạt nài nỉ: ‘Thôi lạy anh ở yên một chỗ cho dân mừng!’

Netizen đã liên tục nài nỉ Vũ Khắc Tiệp ở yên một chỗ để “người người nhà nhà” an tâm.

Cứ mỗi lần dịch Covid-19 bùng lên và TP.HCM phải thực hiện lệnh giãn cách xã hội thì Vũ Khắc Tiệp lại bị réo tên. Không biết làm sao mà mỗi khi “ông bầu” check-in ở đâu thì nơi đó lại xuất hiện dịch bệnh. Đây cũng chính là nguyên nhân bạn thân Ngọc Trinh được cư dân mạng đặt cho danh xưng “Đại sứ cách ly”.

vũ khắc tiệp, sao việt, đại sứ cách ly, ngọc trinh

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa ai có thể soán ngôi “Đại sứ cách ly” của Vũ Khắc Tiệp

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, “Ông trùm chân dài” bất ngờ đăng tải loạt ảnh khoe căn nhà sang, xịn, mịn tại một nơi nào đó kèm dòng caption gây xôn xao dư luận: “Đi thôi em, đường xa lắm đời đâu xa lắm. Một cái quay lưng đã bạc mái đầu”.

vũ khắc tiệp, sao việt, đại sứ cách ly, ngọc trinh

Vũ Khắc Tiệp lại thèm đi đâu đó rồi!

Vừa nhìn thấy dòng trạng thái than thở thèm được “đi xa” của Vũ Khắc Tiệp, netizen đã vô cùng tá hỏa. Ngay lập tức, dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đồng loạt lên tiếng nài nỉ bạn thân Ngọc Trinh: “Ở yên trong nhà đi ông. Mỗi lần ông đi đâu là tôi sợ lắm”, “Nơi này chuẩn bị lên tinh thần là vừa”, “Thôi em xin anh ở trong nhà đừng đi và nhớ đâu cả”, “Thôi lạy em ở yên một chỗ cho dân mừng”.

vũ khắc tiệp, sao việt, đại sứ cách ly, ngọc trinh

Netizen liên tục nài nỉ Vũ Khắc Tiệp ở yên một chỗ

Gần đây nhất, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng tải loại ảnh check-in tại Hội An (Quảng Nam). Thực chất đây chỉ là những hình ảnh cũ của anh. Còn hiện tại, “Ông trùm Venus” vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. Đáng chú ý, loạt ảnh check-in vừa được anh đăng tải vào ngày 15/7 thì ngay ngày hôm sau, tức ngày 16/7, UBND tỉnh Quảng Nam lại có công văn yêu cầu siết chặt hơn các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp cũng không khỏi “bất ngờ, ngơ ngác, ngỡ ngàng, bật ngửa” và phải thốt lên: “Lại nữa”, kèm theo đó là icon “cạn lời”.

vũ khắc tiệp, sao việt, đại sứ cách ly, ngọc trinh

Cộng đồng mạng mong Vũ Khắc Tiệp bớt “nhớ thương” nơi này nơi nọ để dân tình được yên ổn

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời