Đài truyền hình SBS – Hàn Quốc hết lời ngợi khen tài năng và nhan sắc của diễn viên Thúy Ngân

Mới đây, tờ Newsen của Hàn Quốc đã đưa tin về thành tích của Running Man Việt Nam mùa 2 và chuyến đi tham quan đài truyền hình SBS của diễn viên Thúy Ngân.

Tờ báo hàng đầu của Hàn Quốc giới thiệu – Thúy Ngân với vai trò một diễn viên nổi tiếng của Việt Nam, cũng là thành viên Running Man Việt Nam mùa 2 – đã cùng nhà sản xuất Đông Tây Promotion đến thăm trụ sở chính Đài truyền hình SBS tại Seoul theo lời mời chính thức của Chủ tịch, Tổng Giám Đốc.

Theo đó, Thúy Ngân gặp thân mật và trò chuyện cùng ông Park Jeong Hoon (Chủ tịch, Tổng giám đốc Đài truyền hình SBS), ông Kim Yong Jae (Giám đốc nội dung toàn cầu), bà Choi Young In (Chủ tịch trụ sở chính công ty giải trí SBS), ông Triệu Thế Hiệp (quyền Giám đốc Dong Tay Promotion) và ông Yoon Sang Sup (Giám đốc Lime Entertainment). Trong buổi gặp mặt, Đài truyền hình SBS Hàn Quốc liên tục dành nhiều ngợi khen diễn viên Thúy Ngân về nhan sắc và sự thông minh, tinh tế hết mình thể hiện qua các tập Running Man Việt Nam mùa 2 đã lên sóng. Không những thế, diễn xuất đa dạng của Thúy Ngân trong các bộ phim Việt hoá từ kịch bản gốc của Hàn Quốc như: Gạo Nếp Gạo Tẻ, Cây Táo Nở Hoa… nhận được sự tán thưởng và ủng hộ từ SBS.

diễn viên Thúy Ngân, sao Việt

diễn viên Thúy Ngân, sao Việt

diễn viên Thúy Ngân, sao Việt

Báo Hàn Quốc đưa tin chuyến thăm Đài truyền hình SBS của diễn viên Thuý Ngân và hết lời khen ngợi nhan sắc lẫn khả năng diễn xuất của cô.

Kết thúc cuộc gặp gỡ, Thúy Ngân chia sẻ: “Sau khi tham quan, tiếp xúc và tìm hiểu thêm, thì một trong những điều mà Thúy Ngân thích nhất đó là các nghệ sĩ, diễn viên của họ rất chuyên nghiệp, không được phép mắc bệnh ngôi sao, ngược lại phải khiêm tốn, gần gũi với khán giả, sống có kỷ luật và theo chuẩn mực đạo đức rất cao. Fans của họ tuyệt vời, cùng nghệ sĩ làm nên thành công. Và qua tài năng của họ, cùng các kịch bản phim chạm vào trái tim, các khán giả khắp nơi biết đến văn hoá, lối sống, thức ăn, thời trang, mỹ phẩm, xe hơi, điện thoại và rất nhiều cảnh đẹp của đất nước họ.

Thúy Ngân nghĩ rằng, Hàn Quốc có 51 triệu dân, còn Việt Nam mình có gần 100 triệu dân, và hiện chúng ta đang có rất nhiều tài năng trong nhiều mảng, từ phim ảnh, âm nhạc đến thời trang, ẩm thực; cảnh đẹp và văn hoá Việt lại đẹp hút hồn, thì như vậy người Việt mình cũng có thể cùng nhau tạo ra một nền công nghiệp nội dung mạnh, có thể xuất ra nước ngoài, làm cho thế giới ngày càng phải yêu Việt Nam, say mê Việt Nam, và kính trọng Việt Nam nhiều hơn nữa”.

diễn viên Thúy Ngân, sao Việt

diễn viên Thúy Ngân, sao Việt

diễn viên Thúy Ngân, sao Việt

diễn viên Thúy Ngân, sao Việt

Thúy Ngân chụp cùng lãnh đạo của đài SBS trong chuyến viếng thăm của mình

Running Man Vietnam mùa 2 tiếp tục minh chứng sức nóng của một trong những show thực tế hàng đầu hiện nay. Thúy Ngân và Hoa Săn Mồi trở thành từ khóa được tìm kiếm liên tục suốt thời gian qua. Cùng chờ đợi màn bứt phá của các thành viên Running Man Vietnam mùa 2 trong những tập phát sóng còn lại trong thời gian tới.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời