‘Đám cưới thế kỷ’ của Son Ye Jin – Hyun Bin được tổ chức 2 lần, quà tặng cho khách mời lên tới con số 20 triệu đồng

Công chúng hiện vẫn đang đổ dồn sự chú ý vào đám cưới của Hyun Bin – Son Ye Jin.

Đám cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin được dư luận Hàn Quốc gọi là “đám cưới thế kỷ”. Vào 16h ngày 31/3 (tức 14h theo giờ Việt Nam), cặp đôi đã chính thức tổ chức tiệc cưới. Kể từ khi hai diễn viên bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và trở thành ngôi sao cách đây 10 năm thì sự kiện này không chỉ khuấy động làng giải trí Hàn Quốc mà còn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khắp nơi trên thế giới.

Mọi sự chú ý đổ dồn vào đám cưới của họ để chứng kiến ngày rất quan trọng, một cặp vợ chồng, gia đình nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc sắp sửa hình thành. Khi Son Ye Jin và Hyun Bin công khai tình cảm, dư luận quan tâm tới cách họ gặp gỡ nhau ra sao, hẹn hò và trải qua quá trình tìm hiểu như thế nào.

Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, ngoài an ninh nghiêm ngặt cùng dàn khách mời toàn sao hạng A siêu khủng, cặp đôi đã tổ chức 2 lễ cưới trong ngày hôm đó.

Theo đó, vào sáng 31/3, Hyun Bin – Son Ye Jin có tổ chứ một đám cưới ấm áp với sự có mặt của bố mẹ cùng họ hàng hai bên. Trong lễ cưới này, cô dâu – chú rể không diện trang phục cưới bình thường, thay vào đó là đồ Hanbok truyền thống.

“Đám cưới thế kỷ” của Son Ye Jin – Hyun Bin được tổ chức 2 lần, quà tặng cho khách mời lên tới con số 20 triệu đồng

Mỗi khách mời tới tham dự hôn lễ của họ đều có motọ set quà cưới mà Hyun Bin và Son Ye Jin dành tặng, giá trị trong đó cũng được truyền thông “bóc” được. Set quà cưới của Hyun Bin – Son Ye Jin gồm: Nước hoa, máy nâng cơ mặt, cốc pha phê của các thương hiệu nổi tiếng. Mỗi set quà có tổng trị giá là từ 800.000 – 1.000.000 Won (từ 15 – 20 triệu đồng).

Cặp đôi gặp gỡ nhau khi cùng tham gia bộ phim Negotiation vào năm 2018. Trong quá trình quảng bá, cả hai đã bén duyên, dù nhiều tin đồn hẹn hò dấy lên vào lúc này nhưng họ một mực phản đối.

Sau khi cùng tham gia và thành công với bộ phim Crash Landing on You, Son Ye Jin và Hyun Bin chính thức công khai mối quan hệ của mình. Hồi đầu năm 2022, Son Ye Jin đã chia sẻ về quyết định đi tới đám cưới với Hyun Bin: “Có một người tôi muốn sống cả đời này cùng anh ấy”, cô viết. Hyun Bin cũng xác nhận thông tin này thông qua người quản lý và trang cá nhân chính thức.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời