Đám tang MC Cẩm Liên vắng lặng và thưa thớt khách viếng

Có lẽ vì đang trong giai đoạn giãn cách xã hội nên các khách đến viếng cũng chia theo khung giờ để có thể thực hiện tốt quy định an toàn mùa dịch.

Vào ngày 11/6 vừa qua, thông tin BTV kiêm MC Cẩm Liên qua đời vì bạo bệnh đã khiến nhiều sao Việt và khán giả vô cùng xót xa. Theo thông tin từ cáo phó, sau lễ viếng ngày 12/6 tại Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, lễ động quan và hỏa táng linh cữu của BTV Cẩm Liên sẽ được diễn ra vào ngày 13/6 tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Vì đám tang của MC Cẩm Liên diễn ra trong thời điểm giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 hoành hành nên không khí khá vắng lặng. Nhiều vòng hoa được gửi đến nhà tang lễ, cùng với đó một số bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã ghé thăm, thắp nén nhang cho nữ biên tập viên kiêm MC này. Những vòng hoa được trưng giữa khung cảnh vắng lặng càng làm cho tang lễ thêm u buồn, xót xa.

NSƯT Thành Lộc và NSƯT Thanh Thúy là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi đến đưa tiễn BTV Cẩm Liên. Mọi người đều nghiêm túc giữ khoảng cách, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang an toàn.

MC Cẩm Liên, sao Việt, đám tang

Không khí vắng lặng nhưng trang nghiêm tại đám tang của MC Cẩm Liên

MC Cẩm Liên, sao Việt, đám tang

NSƯT Thành Lộc đến viếng MC Cẩm Liên

MC Cẩm Liên, sao Việt, đám tang

NSƯT Thanh Thúy

MC Cẩm Liên, sao Việt, đám tang

Bạn bè cũng lần lượt vào thắp hương cho bà

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời