Đàm Thu Trang và ‘ái nữ’ cùng diện đồ đôi, hôn hít nhau cực thắm thiết khiến Cường Đô La phát ghen

Hình ảnh mới nhất của Đàm Thu Trang và nhóc tì Suchin đã khiến cư dân mạng phải thả tim rần rần.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chắc chắn là một trong những cặp vợ chồng siêng cập nhật đời sống hôn nhân lên mạng xã hội nhất nhì Vbiz. Thế nhưng, 2 vợ chồng nhà này vẫn chẳng phải là người chiếm sóng nhiều nhất, mà thay vào đó lại là “thế lực nhí” Suchin. Khỏi phải nói, cứ mỗi lần được ba mẹ cho lên sóng, “ái nữ” nhà này lại giật trọn spotlight.

Cho đến mới đây, khi chụp hình cùng nhóc tì Suchin, Đàm Thu Trang mới lấy lại được “chút chút” spotlight. Cụ thể, trên trang cá nhân, cô nàng đã tung bức ảnh diện đồ tone sur tone với “ái nữ”, 2 mẹ con lại còn hôn nhau siêu thắm thiết, trông tình cảm hết cỡ. Trong ảnh, biểu cảm cưng xỉu của Suchin khiến nhiều người không khỏi thích thú. Bên cạnh đó, vẻ ngoài sang chảnh của Đàm Thu Trang cũng gây chú ý không kém.

đàm thu trang, cường đô la, sao viêthj, suchin

Hình ảnh của 2 mẹ con Đàm Thu Trang khiến cộng đồng mạng thích thú

Hình ảnh này của 2 “thế lực” nhà Cường Đô La đã lập tức nhận được hàng ngàn lượt thả tim từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, doanh nhân phố núi bất ngờ đòi “cướp” lại Suchin từ Đàm Thu Trang: “Của papa đấy, cho mẹ ké tí thôi”. Hành động của anh cũng khiến dân tình không khỏi cười bò.

đàm thu trang, cường đô la, sao viêthj, suchin

Bình luận của Cường Đô La lập tức thu hút nhiều sự quan tâm

đàm thu trang, cường đô la, sao viêthj, suchin

Gia đình doanh nhân phố núi được rất nhiều người ngưỡng mộ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời