Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về đoạn clip ‘chửi’ khán giả từng gây ‘bão’ mạng xã hội

Cách đây ít phút, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng về đoạn clip bị quy chụp chửi khán giả gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, trên kênh YouTube Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một đoạn clip chia sẻ về những câu hỏi thắc mắc của cư dân mạng suốt thời gian qua. Khi được một netizen hỏi: “Cho con hỏi là video chú chửi mọi người lan truyền gần đây là có thật không chú?”.

Ngay sau đó, “Ông hoàng nhạc Việt” đã đáp trả: “Cuộc đời nó vùi dập Hưng rất nhiều đó cưng. Khi Hưng nhận một cái gì của ai, lời khen ngợi, giúp đỡ hay thiện cảm, bảo vệ mình hay che chở mình. Hưng luôn luôn biết ơn. Đó là clip 3 năm trước Hưng bức xúc về người đã công kích Hưng. Bên cạnh đó một số tờ báo mà Hưng đã nêu trong clip đó, họ đã không tìm hiểu nguyên nhân, lý do clip đó từ đâu.

Dùng hình ảnh của Hưng chụp chung với một người đàn ông “hãm hiếp” em bé, dùng các lời lẽ bình luận, bình phẩm đăng hình lên. Hưng phản ứng lại thôi, ai cũng vậy hết đó. Nhưng người ta đụng đến mình về vấn đề đó rất nhạy cảm và làm như Hưng là bạn bè của ông đó. Rồi những người khác lấy thông tin đó viết trên mạng xã hội mang tính chất như thoá mạ. Sau đó, Hưng đã kiện ra tòa và họ đã vào tận nơi để xin lỗi tại tòa án nhân dân quận 10. Lúc đó Hưng mới rút đơn, yêu cầu kéo clip đó xuống”.

Đàm Vĩnh Hưng, Nam ca sĩ, Ông hoàng nhạc Việt

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thẳng thắn các câu hỏi của fan hâm mộ.

Được biết, đoạn clip đang lan truyền trên mạng là sự việc đã xảy ra cách đây 3 năm khi Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi hình ảnh của anh chụp cùng một người đàn ông mang tội danh “ấu dâm” bị đem ra bàn tán, chỉ trích. Người đàn ông này chỉ là một người hâm mộ, xin chụp ảnh cùng Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ không hề biết anh ta là ai.

Khi được fan hỏi thêm: “Trên mạng xã hội có rất nhiều người mượn danh công lý để đặt điều hạ bệ anh, anh để yên cho họ vậy ạ”, trước câu hỏi của dân mạng, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm: “Xin thưa là không. Một khi người ta muốn hại mình á, chắc chắn trong đầu họ không có dấu hiệu dừng lại đâu. Mình có lên tiếng hay làm gì họ cũng không muốn nghe. Giữa mình với họ, khác nhau về suy nghĩ, quan điểm nên là họ ác cảm với mình. Và mình có nói gì đi nữa thì họ cũng ghét thôi. Nhưng mà đang sống trong một đất nước có luật pháp, có lý lẽ. Mình là công dân mình phải tuân thủ tất các pháp luật trước, dù gì đi nữa đối diện với pháp luật nó vẫn ghê gớm hơn là đối diện với những nhảm nhí kia, chửi bới qua lại.

Chửi bới nó dễ lắm, ai cũng biết chửi hết à. Nhưng ở thời điểm này, xã hội đang như thế mà mình càng bơi móc, quậy rối tung lên thì thử hỏi nó ra thể thống gì. Trong khi cả nước đang chung tay chống dịch, cần nhất dẹp yên dịch để bình yên. Thì Hưng chịu lời lẽ đó cũng không sao. Nhưng cái chịu đựng của Hưng không phải ai muốn làm gì làm, nhưng Hưng sẽ nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ mình”.

Trong đoạn clip này, Đàm Vĩnh Hưng cũng trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ. Khi một netizen hỏi: “Em coi nhật ký, thấy tủ đồ của anh vơi đi khá nhiều, thủ phạm có phải ngoại Vũ Hà không ạ?”. Đàm Vĩnh Hưng đã “giải oan” cho Vũ Hà, nam ca sĩ cho biết, dọn dẹp bớt đi để bán lấy tiền đi từ thiện và mua đồ mới.

Đàm Vĩnh Hưng, Nam ca sĩ, Ông hoàng nhạc Việt

Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ lần gần nhất anh phải rơi nước mắt là khi hát bài “Mẹ tôi” trong phòng thu.

Đàm Vĩnh Hưng, Nam ca sĩ, Ông hoàng nhạc Việt

Nam ca sĩ tiết lộ anh đã khóc nửa tiếng đồng hồ bởi ca từ của ca khúc như “xé nát” con tim. Được biết, ca khúc cũng là một trong số những ca khúc nằm trong album “Thương” sắp ra mắt của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng, Nam ca sĩ, Ông hoàng nhạc Việt

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ đặc biệt khi được hỏi về kỷ niệm với Mỹ Tâm. Nam ca sĩ khiến người hâm mộ thích thú khi tiết lộ kỷ niệm cùng giọng ca “Họa mi tóc nâu” lên Vũ Trường tại Đà Nẵng, cả 2 say bét nhè đến mức anh phải cõng nữ ca sĩ lên đến tận phòng.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời