Đàm Vĩnh Hưng đội khăn tang cho bố Hoài Linh, Dương Triệu Vũ tiết lộ điều hài lòng nhất từng làm trước khi bố ruột mất

Động thái của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng khiến cư dân mạng phải đổ dồn sự chú ý giữa lúc đám tang bố ruột của danh hài Hoài Linh diễn ra.

Vào tối ngày 6/10, bố ruột của danh hài Hoài Linh đã qua đời, hưởng thọ 85 tuổi. Gia đình danh hài Hoài Linh miễn nhận phúng điếu, vòng hoa và không thăm viếng trong lúc dịch bệnh tại TP.HCM diễn biến phức tạp. Lễ tang diễn ra đơn giản, chỉ những người thân và bạn bè đến viếng.

ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Bố danh hài Hoài Linh qua đời. “Đệ nhất danh hài Việt Nam” hiếm hoi xuất hiện trong tang lễ của bố mình.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại tang lễ của bố ruột Hoài Linh. Điều đáng nói ở đây là đầu của nam ca sĩ đội khăn tang và cầm thánh giá đi đầu. Được biết, Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ rất thân thiết với gia đình danh hài Hoài Linh. Khi hay tin bố của nam danh hài đình đám qua đời, “Ông hoàng nhạc Việt” cũng chia sẻ dòng trạng thái nhằm bày tỏ sự thương xót và gọi người đã khuất bằng bố: “Vĩnh biệt bố. Mong bố sớm về nơi thiên đàng. Chúng con mãi mãi nhớ thương bố. Con của bố, Đàm Vĩnh Hưng”.

ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng đội tang cho bố danh hài Hoài Linh

Tiếp đó, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng đã dành dòng trạng thái dài để nói về bố ruột. Anh tiết lộ điều hài lòng nhất mình làm cho bố ruột trước khi ông qua đời là nói những lời yêu thương dành cho ông. Anh còn thấy được bố mình nở nụ cười mãn nguyện vô cùng ấm áp.

ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sao Việt

Dương Triệu Vũ cũng dành dòng chia sẻ ấm áp để nói về bố ruột

Nam ca sĩ viết: “Thưa bố, một trong những điều con cảm thấy hài lòng nhất chính là trong ngày trước khi bố mất đã được nói với bố: “Con thương bố nhiều lắm”. Con thấy bố nở nụ cười khi nghe con nói câu đó dù cơ thể già yếu đã làm cho bố thở cũng khó khăn. Con được cơ hội chăm sóc mỗi ngày cho bố từ khi bố xuất viện là phước đức con có được nên con luôn trân trọng. Mỗi ngày thức dậy là lái xe qua bố với sự hân hoan để được ngồi canh bố như lúc nhỏ bố đã canh cho con. Nhưng điều con làm được chỉ bằng 1/1000 của những gì con đã nhận được từ bố. Một sự kiên nhẫn đầy yêu thương, một sự quan tâm tinh tế vừa đủ để cho con có thể phát triển tâm trí của riêng mình nhưng vẫn quan sát từng li từng tí. Và có lúc con bị bệnh bố còn lo hơn là lo cho chính thân xác mình. Giờ bố đã yên nghỉ con buồn vì không thể thấy bố như mọi khi. Nhưng con nhận con chính là hiện thân của tâm trí cũng như cơ thể bố. Cơ thể bố mẹ đã tạo ra con và tâm trí bố đã dạy con nên người. Con vui sướng khi nhận ra bao nhiêu ơn phước con đã được gần 40 năm nay từ tình yêu thương dưỡng dạy đó.

Bố an tâm, con sẽ lo cho mẹ chu toàn, không để mẹ buồn đâu, sẽ không quên giờ uống thuốc giờ ăn, hay đo huyết áp, uống thuốc đúng giờ như bố từng lo gần suốt 60 năm qua. Bố cứ yên nghĩ, không cần phải lo gì nữa đâu. 85 năm mệt rồi”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời