Đàm Vĩnh Hưng nhắn đến vợ ông Dũng ‘lò vôi’: ‘Em thừa nhận mình không bao giờ có cửa để so sánh với chị’

Status của Đàm Vĩnh Hưng nhắn đến doanh nhân Phương Hằng – vợ ông Dũng ‘lò vôi’ khiến cư dân mạng chú ý.

Vào giữa tháng 4, doanh nhân Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” đã làm nổ lên cuộc tranh cãi dữ dội khi gọi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz, thậm chí cả những cái tên lão làng như NS Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà,… là “đám nghệ sĩ”. Ngay lập tức, Trịnh Kim Chi, Trang Trần, Bảo Anh,… cùng nhiều nghệ sĩ Vbiz đã nêu quan điểm và nhập cuộc “chiến” căng đét này.

Đàm Vĩnh Hưng, doanh nhân Phương Hằng, vợ ông Dũng 'lò vôi'

Doanh nhân Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” gây chú ý khi gọi một số sao Việt là “đám nghệ sĩ”.

Cách đây ít ngày, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng status ẩn ý: “Người xưa có câu “Đa ngôn ắt loạn tâm. Người nay thủ thỉ: Nói nhiều kém sang. Xưa hay nay đều đúng. Rất đúng”. Dù không nhắc đến ai nhưng doanh nhân Phương Hằng lại cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đang mỉa mai mình.

Đàm Vĩnh Hưng, doanh nhân Phương Hằng, vợ ông Dũng 'lò vôi'

Status ẩn ý của Đàm Vĩnh Hưng khiến doanh nhân Phương Hằng hiểu nhầm.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi viết status nhắn nhủ bà Phương Hằng: “Gửi Chị Phương Hằng! Trước tiên em thừa nhận mình không bao giờ có cửa để so sánh với chị! Một chút nhỏ của chị, em cũng không bao giờ bằng!

Em viết thư này và gọi chị là chị như xưa giờ là em vẫn tôn trọng chị! Thưa chị! Status của em không liên quan đến chị!

1. Không có chữ nào nhắc đến tên chị.

2. Chuyện của chị với bất kỳ ai cũng không liên quan đến cuộc sống em!

3. Chị không biết được sự thật trong câu chuyện cãi cọ của em và người thân em thì sao chị lại vội vã vơ vào mình và quả quyết rằng em nói chị vậy chị Hằng ơi?

4. Chị có bỏ thời gian ra để xem kỹ trước khi lên tiếng chưa chị?

Status trước đó và sau đó của em là cùng 1 câu chuyện và tâm trạng của riêng em! Liên quan gì đến chị? Sau khi em và người thân đã giải tỏa câu chuyện xong thì em gỡ status đó cho khỏi giận hờn nữa! Chứ không phải sợ con nào thằng nào mà phải gỡ!

Chị nghĩ cả cái đất nước này có mỗi mình chị nói hay sao mà chị vội vàng tự lấy dây buộc mình vậy chị Hằng?

Vâng em nghèo nên em phấn đấu theo cách của người nghèo! Em có góp hay không thì cũng là tiền em đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực của em hằng đêm!

Khi em báo lương hát cho chị! Chị cũng mặc cả, trả giá 5 lần, 7 lượt mới chịu mà chị? Em cũng không lấy không tiền của chị Hằng (Em cũng hát cả một liveshow của em mà chị) hay phải đi cướp giật… của ai? Để phục vụ đam mê hột xoàn của mình!

Chị là người cũng đi lên từ nghèo khó mà chị Hằng? Chị cũng từng chạy chiếc spacy ra mua từ viên nhỏ đổi lên viên lớn từ từ mà chị? Sao hôm nay lại vội quên và khinh người quá vậy chị Hằng?

Mà khinh ai? Khinh một đứa em! Khinh một người nghèo hơn mình thì chị thấy có đáng với danh phận và địa vị của một Nguyễn Phương Hằng tài năng, giỏi giang, giàu có không? Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày!

Mục đích cao đẹp của chị là đã khiến người đàn ông kia thân bại danh liệt chị đã làm xong! Bây giờ chị đang muốn gì nữa chị Hằng ơi? Chị hãy ngưng ngay ý nghĩ thay Trời hành đạo! Và tự đưa mình lên cao quá! Chị là doanh nhân chị Hằng ạ!

Một lần nữa em khẳng định status của em không liên quan đến chị và việc của chị không liên quan đến em! Hãy giữ những gì đã từng đẹp giữa em và chị!”.

Đàm Vĩnh Hưng, doanh nhân Phương Hằng, vợ ông Dũng 'lò vôi'

Đàm Vĩnh Hưng, doanh nhân Phương Hằng, vợ ông Dũng 'lò vôi'

Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ doanh nhân Phương Hằng.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời