Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ đơn khởi kiện nữ streamer tội vu khống dần sáng tỏ, khẳng định sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu làm sai

Dòng trạng thái mới đây của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến thu hút sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng. Nam ca sĩ cũng thẳng thắn khẳng định nếu làm sai sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái đáp trả nữ CEO sau nhiều lần bị người này “tố” ăn chặn tiền từ thiện miền Trung trên mạng xã hội. Cụ thể, “Ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ hình ảnh đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra để tiếp tục làm việc khởi kiện nữ streamer. Đồng thời, nam ca sĩ tiết lộ hồ sơ tố cáo hành vi vu khống và đề nghị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho cá nhân anh đã được dần sáng tỏ.

“Chào cả nhà, hôm nay Hưng xin cập nhật với mọi người về quá trình Hưng đang làm việc với các cơ quan chức năng để bảo vệ mình trước những thông tin vu khống, xuyên tạc, tiêu cực về chuyện từ thiện. Hiện tại, Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên. Ngoài ra, cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cáo bà N.P.H với nhiều tội danh. Tại buổi làm việc Hưng cũng đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương. Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả.

Hưng được điều tra viên giải thích rất cụ thể về quá trình giải quyết đơn thư tố cáo phải tuân thủ quy trình tố tụng vì vậy mọi tài liệu chứng cứ phải được thu thập và xác minh theo đúng quy định pháp luật nên phải có trình tự và thời gian nhất định. Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Vì vậy, Hưng mong các khán giả yêu quý Hưng và cả những khán giả đang nghi ngờ hay ác cảm với Hưng, chúng ta hãy cùng kiên nhẫn một chút, đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng. Cảm ơn cả nhà. Đàm Vĩnh Hưng”, nam ca sĩ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng, Sao Việt, Nam ca sĩ

Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình đã làm việc cùng Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Bình Dương về những vu khống của nữ streamer.

Đàm Vĩnh Hưng, Sao Việt, Nam ca sĩ

Đồng thời, “Ông hoàng nhạc Việt” cũng thẳng thắn khẳng định nếu sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu làm sai.

Đến hiện tại, bài viết của Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự quan tâm phía khán giả. Người hâm mộ cũng đang nóng lòng chờ đợi kết quả từ đơn tố cáo của nam ca sĩ về nữ CEO Bình Dương.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời