Đàn chị đáng kính trong nghề bất ngờ chỉ trích Hoài Linh: ‘Tôi lên án hành động này của Hoài Linh’

Danh ca Bảo Yến đã bày tỏ thái độ phê phán Hoài Linh giữa tâm bão thị phi về số tiền từ thiện cho miền Trung.

Tối 24/5, danh hài Hoài Linh đã gửi đoạn clip đến các cơ quan báo chí và truyền thông, để giải thích về những thắc mắc xoay quanh số tiền hơn 14 tỷ đồng cứu trợ miền Trung. Ông cũng công khai loạt văn bản chứng minh đã liên hệ với các xã, huyện, các tỉnh thành (giấy tờ có từ tháng 1/2021 đến đầu tháng 5/2021). Dù những lời giải thích của Hoài Linh khá rõ ràng và bằng chứng đưa ra cũng thuyết phục nhưng một bộ phận không nhỏ cư dân mạng vẫn “ném đá”, chỉ trích nam danh hài.

danh ca Bảo Yến, danh hài Hoài Linh, sao Việt

Dù đã lên tiếng giải thích về số tiền từ thiện và có bằng chứng đi kèm nhưng danh hài Hoài Linh vẫn bị “ném đá”

Giữa tâm bão thị phi của Hoài Linh, danh ca Bảo Yến bất ngờ lên tiếng bày tỏ sự thất vọng vì đàn em. Bà thẳng thắn chia sẻ rằng: “Cầm tiền 14 tỷ cứu trợ đồng bào miền Trung mà để tới giờ này là biết ý đồ của Hoài Linh là muốn chiếm đoạt rồi. Đừng lấy đồng bào miền Trung tội nghiệp ra mà trục lợi của bà con nhé.

Chết là xuống địa ngục nước mênh mông đó, chớ có đùa. Cõi này là cõi ‘vàng thử lửa đó’, xem là vàng thật hay là vàng giả. Mà xảy ra như vậy thì chắc chắn là cái Tâm Tà rồi. Chị lên án hành động này của Hoài Linh”.

danh ca Bảo Yến, danh hài Hoài Linh, sao Việt

danh ca Bảo Yến, danh hài Hoài Linh, sao Việt

danh ca Bảo Yến, danh hài Hoài Linh, sao Việt

Danh ca Bảo Yến liên tục đăng status chỉ trích Hoài Linh

Nữ danh ca còn khẳng định việc Hoài Linh đổ thừa cứu trợ chậm trễ do dịch Covid-19 là hoàn toàn sai: “Hoài Linh đổ thừa dịch Covid-19 là sai hoàn toàn. Chị đã gửi tiền về cho quê sau đó một thời gian ngắn, lúc vẫn còn bị lụt và bà con vẫn nhận được như thường, chứ đâu có để tới giờ này. Rõ ràng Hoài Linh có ý đồ xấu.

Hoài Linh không có thiện tâm khi cầm 14 tỷ mà không giúp liền cho đồng bào miền Trung. Không cần lụt đâu, đồng bào miền Trung lúc nào cũng nghèo túng.

Mới đây, có khoảng thời gian hết dịch nên đi lại rất thoáng mà lại không đi, rồi đổ thừa là có dịch. May nhờ có cô Hằng ở Đại Nam khui ra chuyện mới biết rõ. Nếu cô Hằng không nói là nó sẽ im lìm và chìm xuồng luôn. Vì vậy, chị lên án Hoài Linh về sự việc này”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời